Lộc bình men rạn Bát Tràng giả cổ

Dòng men rạn là dòng men đặc biệt với đặc điểm khi chế tác sản phẩm hoàn thiện sẽ có các vết nứt như vết chân chim chạy dài trên bề mặt sản phẩm. Các vết nứt này sinh ra do một phản ứng giản nở khi bị nung trong lò nung gốm. Các nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng trong quá trình sản xuất gốm sứ phát hiện có một số sản phẩm bị nứt rạn mà không hiểu lý do, và đã mày công nghiên cứu để có thể cho ra đời bài men rạn giả cổ độc đáo như ngày hôm nay. Các bộ lộc bình men rạn giả cổ Bát Tràng là tập hợp những kĩ thuật từ chế tác men đến kĩ thuật vẽ trên gốm điêu luyện để cho ra bộ sản phẩm hoàn hảo.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Bát Tràng Uy Tín Hàng Đầu.

Địa chỉ:

 • Showrooms 1: 98 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.
 • Showrooms 2: 130 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân bình, TP.HCM.
 • Showrooms 3: 6 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 • Showrooms 4: 21 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM.
 • Showrooms 5: 351 Bạch Đằng, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Chuyên:

 • Phân phối lộc bình Bát Tràng men rạn giả cổ
 • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí Hà Nội – Sài Gòn
 • Sản xuất lộc bình theo yêu cầu khách hàng

Đặc điểm của lộc bình men rạn giả cổ Bát Tràng

Những bộ lộc bình men rạn Bát Tràng trên bề mặt xuất hiện các vết nứt rạn chạy dài theo bề mặt sản phẩm, các vết nứt này được tạo thành do một công thức pha chế men đặc biệt cùng kĩ thuật đốt lò gốm thuần thục.

Lộc Bình men rạn giả cổ Bát tràng

Lộc bình tứ quý men rạn giả cổ
Lộc bình tứ quý men rạn giả cổ

Với đặc điểm có những đường nứt đặc biệt như trên khiến cho cái tên Lộc Bình Men rạn giả cổ xuất phát từ đây. Chẳng biết từ khi nào những sản phẩm này được chế tác ra, thế nhưng hiện nay những lọ lộc bình Bát Tràng men rạn giả cổ rất được bộ phận yêu thích gốm sứ chọn lựa để trưng bày trong nhà hoặc làm vật trang trí cho các không gian kinh doanh như quán cafe, quán nước…..

Điều đặc biệt của những bộ lộc bình này chí nằm ở chỗ nhưng đường nứt có thể nói là như được tạo hóa vẽ ra, tựa như những vết nứt của thời gian hằng lên các cổ vật tồn tại Hằng nghìn năm trên trái đất mà các đoàn khảo cổ khai quật được. Những đôi lọ lộc bình chính là sự kết tinh của tài nghệ người thợ gốm, kết tinh của nền văn hóa sản xuất gốm sứ thủ công truyền thống của Việt Nam qua bao thời kì thăng trầm.

Làng gốm Bát Tràng với nhiều sản phẩm kinh điển, đại diện cho nền thủ công truyền thống của Việt Nam, ngày nay khi mà thị hiếu người tiêu dùng trên thế giới nói chúng và cả Việt Nam đang dần hướng về nguồn cội, về những sản phẩm thủ công truyền thống thì làng nghề lại có cơ hội trở thành điểm đến của nhiều người khách du lịch trong và ngoài nước, qua đó vẽ lên một đại diện cho nghề gốm sứ của Việt Nam trên bản đồ thủ công thế giới.

Những vấn đề lưu ý khi chọn mua gốm sứ men rạn giả cổ Bát Tràng

Có rất nhiều vấn đề cần phải để tâm nếu như bạn muốn mua một sản phẩm lộc bình men rạn giả cổ đẹp đúng với giá trị tiền thực tết của sản phẩm.

 • Không ham rẻ: Hàng thủ công có cái giá của nó, hàng rẻ thì tương đương hàng giả hoặc hàng lỗi
 • Chọn điểm cung cấp uy tín: Tại những điểm cung cấp uy tín bạn sẽ được niêm yết giá hẳn hoi, các sản phẩm được bảo đảm cũng như cam kết đổi trả…
 • Tay sờ mắt thấy: Riêng với sản phẩm gốm sứ thì tốt nhất bạn nên tận mắt xem và sờ vào sản phẩm thì tốt nhất.
 • Sản phẩm lỗi: Những sản phẩm lỗi ví dụ như nứt vở, màu men mực bị lem, men gốm bị chết không nứt đều…

Nói chung có rất nhiều thông tin chỉ cách mua, cách xem phân biệt các sản phẩm lộc bình Bát Tràng với sản phẩm giả .. tuy nhiên bạn không có kinh nghiệm thì cũng dễ bị lý thuyết suông thua thực hành, hiện nay có rất nhiều cơ sở làm ăn không đàng hoàng khi nhập hàng Trung Quốc về trà trộn hàng thật để bán kiếm lời, có thể kế tiếp chính là bạn! Chính vì thế hãy đặt niềm tin của mình đúng noi đúng chỗ và đúng tiền.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo