Nậm rượu đồ thờ men rạn S3

Mã sản phẩm: 1011-NRS3

Tên Sản phẩm   : Nậm rượu đồ thờ men rạn S3
Chiều Cao         : 22,5  cm

Đường Kính      : 11 cm

Chất liệu            : Gốm sứ men rạn đắp nổi giả cổ

Họa tiết              : Rồng cách Điệu

Kĩ Thuật SX        : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ               : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 330.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Nậm rượu đồ thờ men rạn S3 hay còn được gọi là  Bình rựơu, nậm rượu là một trong những vật phẩm thờ cúng tâm linh không thể nào thiếu đi khi người ta thiết lập một bộ bàn thờ trong gia đình. Nậm rượu đồ thờ men rạn S3 đắp nổi của Bát Tràng nổi bật bởi các họa tiết đắp nổi đẹp, sắc sảo đến từng chi tiết và mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc nên được nhiều người lựa chọn. 

Ý nghĩa họa tiết rồng trên nậm rượu men rạn

Họa tiết rồng được đắp nổi trên mình chiếc nậm rượu men rạn không chỉ làm cho sản phẩm đẹp mắt hơn mà hơn nữa nó còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt trong thờ cúng.

Rồng hay còn gọi là Long là một loài thú quý rất được người dân coi trọng .Nó biểu thị cho sự may mắn mạnh khỏe cho gia chủ được ấm no hạnh phúc viên mãn.Thể hiện cho quyền uy to lớn mang đến cho danh vọng của gia chủ luôn được tiến tới chức quyền cao .

 Ngoài ra, bình rượu nậm rượu xuất hiện trên bàn thờ là sự khẳng định tấm lòng tôn kính của chúng ta đối với các vị thánh thần và ông bà của mình.

Nậm rượu men rạn sử dụng trong thờ cúng

Cũng như các đồ thờ cúng khác thì gạo, muối được để trong các chóe thờ cúng linh thiêng thì rượu được để trong các nậm bằng gốm sứ linh thiêng đảm bảo đồ lễ rượu được sạch nhất, tinh khiết nhất dâng lên các vị tổ tiên.Đối với các lễ vật này khi cúng lễ cần phải được để trong các đồ thờ cúng nhưng được để mở nắp, như rượu đặt trong nậm thì phải mở lắp nậm khi thờ cúng.

Nậm rượu được đặt ở vị trí trên bàn thờ theo như hình sau:

cách đặt nậm rượu trên bàn thờ gia tien
cách đặt nậm rượu trên bàn thờ gia tiên

Nậm rượu được sản xuất bằng gốm sứ Bát Tràng

Nậm rượu được sản xuất chính tại làng gốm Bát Tràng truyền thồng với quy trình sản xuất hoàn toàn bằng thủ công.Nên sản phẩm tạo ra không có một chút lỗi hay bị thô.Nậm rượu 2 bầu được sản xuất bằng gốm men rạn rất đẹp.Dòng sản phẩm gốm sứ thờ cúng men rạn cổ đắp nổi với nét đặc trưng của một bài men cổ với những vết rạn nứt cùng chi tiết đắp nổi trên bề mặt sản phẩm tạo một cảm giác cổ kính nhưng tinh tế cho từng sản phẩm. Ở bộ nậm rượu  này người sản xuất mô tả lại hình dáng tựa như chiếc bình rượu hồ lô mà chúng ta vẫn thường thấy nhưng được cách điệu chỉ có bầu dưới và cổ dài, họa tiết rồng đắp nổi tinh xảo tạo nên điểm nhấn ấn tượng từ nhiều góc nhìn.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-