Nậm rượu 2 bầu đồ thờ men rạn S3

Mã sản phẩm: 1011-N2BS3

Tên Sản phẩm  : Nậm Rựu Men Rạn 2 Bầu S3

Chiều Cao        : 16 cm

Đường Kính       : 5 cm

Chất liệu          : Gốm sứ men rạn đắp nổi giả cổ

Họa tiết            : Rồng cách Điệu

Kĩ Thuật SX      : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ            : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 320.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Trên bàn thờ cúng gia tiên ngoài bộ lư hương đèn cầy và các vật phẩm đồ thờ ra thì nâm rượu thờ cũng được coi như vật phẩm không thể nào thiếu trong bộ đồ thờ gia tiên.Với rất nhiều thiết kế khác nhau để bạn có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Riêng về nậm rượu 2 bầu dòng men rạn thì với thiết kế ý tưởng bầu rượu cổ truyền để tại ra chiếc nậm rượu 2 bầu đẹp mắt với hoạ tiết rồng trên chiếc nậm rượu mang nhiều ý nghĩa tâm linh trong thờ cúng.Điều đặc biệt được sản xuất qua khâu sản xuất chặt chẽ tráng men cao cấp và được nung ở nhiệt độ rất cao sản phẩm tạo ra hoàn hảo tuyệt đối từ hình dáng bên ngoài cho đến chất lượng bên trong.

Ý nghĩa tâm linh nậm rượu 2 bầu men rạn 

Trong văn hóa tâm linh thì các lễ phẩm phải có trong văn hóa người Việt truyền thống phải có 3 lễ vật chính đó là gạo, muối, nước (hoặc rượu). Gạo và muối tượng trưng cho những điều đó là mong muốn cho cuộc sống được no đủ, rượu thì thể hiện sự linh thiêng (khí thần).

 

 Việc trưng bày Bình rựơu, nậm rượu  trên bàn thờ mang một ý nghĩa hết sức cao quý, Nó như là một tượng trưng cho sự thành kính và tôn trọng đối với người đã khuất, bình rượu như là một món quà quý mà gia chủ muốn dân lên gia tiên cũng như chư thần phật.

Nậm rượu men rạn trong thờ cúng

Cũng như các đồ thờ cúng khác thì gạo, muối được để trong các chóe thờ cúng linh thiêng thì rượu được để trong các nậm bằng gốm sứ linh thiêng đảm bảo đồ lễ rượu được sạch nhất, tinh khiết nhất dâng lên các vị tổ tiên.Đối với các lễ vật này khi cúng lễ cần phải được để trong các đồ thờ cúng nhưng được để mở nắp, như rượu đặt trong nậm thì phải mở lắp nậm khi thờ cúng.

Nậm rượu được sản xuất bằng gốm sứ Bát Tràng

Nậm rượu được sản xuất chính tại làng gốm Bát Tràng truyền thồng với quy trình sản xuất hoàn toàn bằng thủ công.Nên sản phẩm tạo ra không có một chút lỗi hay bị thô.Nậm rượu 2 bầu được sản xuất bằng gốm men rạn rất đẹp.Dòng sản phẩm gốm sứ thờ cúng men rạn cổ đắp nổi với nét đặc trưng của một bài men cổ với những vết rạn nứt cùng chi tiết đắp nổi trên bề mặt sản phẩm tạo một cảm giác cổ kính nhưng tinh tế cho từng sản phẩm. Ở bộ nậm rượu hai bầu S3 này người sản xuất mô tả lại hình dáng của chiếc bình rượu hồ lô mà chúng ta vẫn thường thấy, họa tiết rồng đắp nổi tinh xảo tạo nên điểm nhấn ấn tượng từ nhiều góc nhìn.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-