Gạch ốp tường mosaic hình chữ nhật A2

Mã sản phẩm:

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

♦ Xuất xứ – Nguồn gốc : Làng gốm Bát Tràng – Việt Nam 

♦ Kích thước : 31cm X 11cm

♦ Họa tiết – Màu sắc: Hình chữ nhật, màu xanh tự nhiên, chạm khắc tinh tế (đẹp- độc- lạ)

♦ Công dụng : Sử dụng để ốp tường phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, hồ bơi, nhà hàng, sảnh khách sạn và quầy bar, … làm tranh ốp tường trang trí.

 

Một trong những mẫu gạch mosaic nghệ thuật được yêu thích hiện nay là gạch ốp tường mosaic hình chữ nhật A2. Gạch với thiết kế hình chữ nhật thông dụng nhưng phối màu tự nhiên và chạm khắc tinh tế mang lại nét đẹp nghệ thuật sáng tạo. Mẫu gạch sản xuất thủ công được các nghệ nhân của làng gốm Bát Tràng chạm khắc tinh xảo thể hiện vẻ đẹp phong cách riêng. Mỗi viên gạch làm ra mang nét tinh hoa của làng nghề truyền thống Việt Nam. Từng viên gạch ghép lại với nhau tạo thành bức tranh hoàn mỹ cho công trình.

KHÔNG GIAN GỐM là đơn vị cung cấp gạch mosaic nghệ thuật uy tín. Chúng tôi kết hợp với những nghệ nhân của làng gốm Bát Tràng thực hiện sản xuất gạch theo yếu cầu khách hàng. Nhiều mẫu gạch được làm ra với phong cách nghệ thuật độc đáo, màu sắc đa dạng và phong phú. Hình dáng gạch từ phổ thông đến đặc biệt. Hình đang phổ thông như hình vuông và hình chữ nhật. Hình dáng đặc biệt như hình thoi, hình tròn, hình lá, hình hoa,… Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại gạch đẹp và phù hợp với công trình kiến trúc.

Gạch ốp tường mosaic hình chữ nhật A1

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội