Gạch ốp tường mosaic hình chữ nhật A1

Mã sản phẩm:

Giá:

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

♦ Xuất xứ – Nguồn gốc : Làng gốm Bát Tràng – Việt Nam 

♦ Kích thước : 5cm X 15.5cm

♦ Họa tiết – Màu sắc: Hình chữ nhật, màu xanh navy, họa tiết rạn (đẹp- sang trọng – hiện đại)

♦ Công dụng : Sử dụng để ốp tường phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, hồ bơi, nhà hàng, sảnh khách sạn và quầy bar, … làm tranh ốp tường trang trí.

Gạch ốp tường mosaic hình chữ nhật A1 là loại gạch với thiết kế phổ thông dễ dàng lắp đặt. Màu xanh navy sang trọng kết hợp với những đường nét rạn tinh tế mang lại vẻ đẹp nghệ thuật độc đáo. Gạch được sản xuất theo quy trình thủ công kết hợp với máy móc hiện đại. Các loại máy móc giúp viên gạch làm ra đều và có chất lượng tốt. Quy trình thủ công đảm bảo sự bền bỉ của gạch trong quá trình sử dụng và mang nét đẹp nghệ thuật riêng. Men tráng bóng đẹp làm nổi bật đường nét rạn tinh tế của từng viên gạch.

Gạch ốp tường của KHÔNG GIAN GỐM rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Gạch ốp tường mosaic là loại gạch nghệ thuật được chúng tôi cung cấp cho khách hàng làm đẹp công trình kiến trúc. Các loại gạch mosaic mặt men và gạch mosaic mặt thủy tinh đang rất được ưa chuộng. Nó thể hiện vẻ đẹp nghệ thuật sang trọng và hiện đại. KHÔNG GIAN GỐM hỗ trợ bạn tư vấn lựa chọn gạch phù hợp, phối cảnh công trình và lắp gạch theo yeu cầu. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cho công trình kiến trúc loại gạch đẹp với chất lượng tốt.

Gạch ốp tường gốm handmade A7

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội