Gạch ốp tường mosaic chạm nổi A1

Mã sản phẩm:

Giá:

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

♦ Xuất xứ – Nguồn gốc : Làng gốm Bát Tràng – Việt Nam 

♦ Kích thước : 10cm X 10cm

♦ Họa tiết – Màu sắc: Hình vuông, họa tiết cổ điển chạm nổi tinh tế (đẹp- lạ- độc đáo)

♦ Công dụng : Sử dụng để ốp tường, lát sàn phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, hồ bơi, nhà hàng, sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, quầy bar, … làm tranh ốp tường trang trí.

 

Gạch ốp tường mosaic chạm nổi A1 là mẫu gạch mang nét nghệ thuật cổ điển đậm chất văn hóa cổ Hy Lạp. Thiết kế gạch hình vuông với họa tiết chạm nổi khéo léo. Mỗi viên gạch tuy giống nhau nhưng lại mang nét đẹp phong cách riêng. Những người nghệ nhân giỏi của làng gốm Bát Tràng đã kỳ công chạm khắc họa tiết tinh tế trang trí cho từng viên gạch. Gạch được sản xuất thủ công với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp đảm bảo nét đẹp nghệ thuật và chất lượng gạch thành phẩm. Một công trình kiến trúc mang nét đẹp nghệ thuật không thể thiếu gạch ốp tường mosaic.

Ngoài gạch ốp tường chạm nổi A1, KHÔNG GIAN GỐM còn có nhiều loại gạch ốp tường khác như: gạch chạm nổi, gạch vẽ họa tiết, gạch tráng men thủy tinh, gạch màu trơn bóng, … Mỗi loại gạch sẽ có nét đẹp riêng để bạn lựa chọn trang trí cho công trình. Sự kết hợp sáng tạo của các loại gạch ốp mosaic sẽ mang lại công trình kiến trúc sinh động và nghệ thuật. Bạn hãy liên hệ ngay với KHÔNG GIAN GỐM để được tư vấn cách lựa chọn loại gạch đẹp và phù hợp với từng phong cách công trình kiến trúc.

Gạch ốp tường mosaic hình chữ nhật A3

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội