dia treo tuong ma dao thanh cong
tranh ngua ma dao thanh cong
dia treo tuong ma dao thanh cong
tranh ngua ma dao thanh cong

Đĩa treo tường Mã Đáo Thành Công

Mã sản phẩm:

Đường kính     : 35cm 

Chất liệu          : Gốm sứ Bát Tràng   

Họa tiết            : Mã Đáo Thành Công  

Kĩ Thuật SX     : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ            : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 1.500.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Đĩa trang trí Mã Đáo Thành Công nổi tiếng của làng gốm Bát Tràng được dùng để làm quà tặng, quà kính biếu với lời cầu chúc vạn sự như ý, thành công. Từ ngày xưa cho đến nay, hình tượng mã đáo thành công xuất hiện trong thơ ca, tranh ảnh và trở thành đề tài sáng tác của rất nhiều thi sĩ, họa sĩ…. ý nghĩa thực sự của hình tượng mã đáo là khi cờ phất thắng, ngựa quay về báo thành công như một lời khuyến khích, cầu chúc và động viên cho những người mới bắt đầu làm ăn hoặc đi xa….. 

Đĩa treo tường Mã Đáo Thành Công nằm trong bộ sưu tập đĩa trang trí đẹp của những nghệ nhân nổi tiếng Bát Tràng chung với bộ đĩa in hình Bác Hồ, đĩa in hình đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đĩa trag trí Mã Đáo Thành Công

Đĩa trang trí Mã Đáo Thành Công               

Đĩa treo tường Mã Đáo Thành Công có xuất sứ từ làng gốm Bát Tràng – ngôi làng với nghề gốm sứ truyền thống của dân tộc Việt hàng trăm năm qua, có những lúc tưởng chừng như suy kiệt nhưng người dân bát tràng với tâm huyết, tình yêu và quyết tâm mãnh liệt muốn duy trì và phát triển món nghề truyền thống của dân tộc mà trải qua rất nhiều thăng trầm. Cho đến hôm nay, nhắc về gốm sứ trong tâm thức chúng ta luôn tồn tại nghề gốm Bát Tràng – địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ hàng đầu cả nước từ chất lượng, kiểu dáng cho đến ý nghĩa … 

Gốm sứ Bát Tràng độc đáo và chất lượng từ ở khâu lựa chọn đất sét cho đến khâu tạo hình gốm rồi đến tráng men, đều được làm thủ công hoàn toàn, mỗi một sản phẩm gốm nói chung và riêng chiếc Đĩa treo tường Mã Đáo Thành Công  đều là một tuyệt tác gốm sứ được tạo nên bởi đôi bàn tay khéo léo và tài hoa của người họa sĩ gốm….  

Đĩa in hình mã đáo thành công

Video sản phẩm Đĩa treo tường Mã Đáo Thành Công:

Không gian gốm chính là địa chỉ uy tín chất lượng khi khách hàng có nhu cầu tìm đến các tác phẩm gốm sứ nghệ thuật, gốm sứ tâm linh, gốm sứ tiêu dùng…. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua các sản phẩm đĩa trưng bày, Đĩa treo tường Mã Đáo Thành Công …. tại địa chỉ sau : 

  • 21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.
  • 25 Nguyễn Văn Linh, F Tân Phong, Quận 7, Tphcm.
  • Xưởng      : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-