dia treo tuong in hinh bac giap
dia trang tri in hinh bac giap
dia treo tuong in hinh bac giap
dia trang tri in hinh bac giap

Đĩa trang trí hình Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Mã sản phẩm: 9015-DP35

Đường kính     : 35cm 

Chất liệu          : Gốm sứ Bát Tràng   

Họa tiết            : Hình đại tướng Võ Nguyên Giáp   

Kĩ Thuật SX     : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ            : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 2.200.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Ngày nay, cuộc sống của chúng ta có nhiều thay đổi và đặc biệt nhu cầu về làm đẹp, trang trí nhà cửa, trang trí không gian sống rất được chú trọng. Nhiều người chọn cách trang trí không gian sống của gia đình mình bằng việc tìm đến các tác phẩm gốm sứ nghệ thuật như : tranh ảnh, vật phẩm trang trí và nhất là sản phẩm đĩa trang trí, đĩa treo tường nằm trong bộ sưu tập gốm sứ nghệ thuật của làng nghề thủ công truyền thống….    Đĩa trang trí hình Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong các tác phẩm đĩa trưng bày được người yêu gốm thực sự yêu mến. Đây không phải là món vật phẩm giá trị vật chất không thôi mà sự hiện diện của nó trong không gian sống trong từng gia đình mang một ý nghĩa sâu sắc : đó là lời răn dạy con cháu về sự hiếu kính, lòng biết ơn và tinh thần trách nhiệm đối với gia đình, xã hội và đất nước. 

Đĩa trang trí hình Đại tướng Võ Nguyên Giáp

         Đĩa trang trí hình Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chiếc Đĩa trang trí hình  Đại tướng Võ Nguyên Giáp có xuất sứ từ làng gốm Bát Tràng – ngôi làng với nghề gốm sứ truyền thống của dân tộc Việt hàng trăm năm qua, có những lúc tưởng chừng như suy kiệt nhưng người dân bát tràng với tâm huyết, tình yêu và quyết tâm mãnh liệt muốn duy trì và phát triển món nghề truyền thống của dân tộc mà trải qua rất nhiều thăng trầm. Cho đến hôm nay, nhắc về gốm sứ trong tâm thức chúng ta luôn tồn tại nghề gốm Bát Tràng – địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ hàng đầu cả nước từ chất lượng, kiểu dáng cho đến ý nghĩa … 

Gốm sứ Bát Tràng độc đáo và chất lượng từ ở khâu lựa chọn đất sét cho đến khâu tạo hình gốm rồi đến tráng men, đều được làm thủ công hoàn toàn, mỗi một sản phẩm gốm nói chung và riêng chiếc đĩa trang trí hình  Đại tướng Võ Nguyên Giáp đều là một tuyệt tác gốm sứ được tạo nên bởi đôi bàn tay khéo léo và tài hoa của người họa sĩ gốm….  

Đĩa trang trí in hinh bác giáp

Không gian gốm chính là địa chỉ uy tín chất lượng khi khách hàng có nhu cầu tìm đến các tác phẩm gốm sứ nghệ thuật, gốm sứ tâm linh, gốm sứ tiêu dùng…. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua các sản phẩm đĩa trưng bày, Đĩa trang trí hình Đại tướng Võ Nguyên Giáp…. tại địa chỉ sau : 

  • 21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.
  • 25 Nguyễn Văn Linh, F Tân Phong, Quận 7, Tphcm.
  • Xưởng      : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-