dia trang tri hoa huong duong
dia trang tri hoa huong duong

Đĩa trang trí Hướng Dương ( Qùy Tử Hoa)

Mã sản phẩm:

Đường kính     : 35cm 

Chất liệu          : Gốm sứ Bát Tràng   

Họa tiết            : Hoa Hướng Dương  

Kĩ Thuật SX     : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ            : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 1.500.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Hướng dương đẹp giữa bầu trời là loài được xem là mặt trời, nữ thần của nhân loại mang trong mình ý nghĩa cao quý, cuộc sống thanh cao và con đường tươi sáng. Đĩa trang trí Hướng Dương ( Qùy Tử Hoa) được những người nghệ sĩ gốm tạo nên bằng vũ điệu của đất kết hợp với sức mạnh của lửa và ý nghĩa sâu sắc của loài hoa luôn hướng về mặt trời với ngụ ý : sở hữu Đĩa trang trí Hướng Dương ( Qùy Tử Hoa) là những người luôn có một ý chí kiên định, tấm lòng thủy chung sâu sắc, có lòng trung thành và tâm luôn hướng tới những điều tươi sáng nhất và mang trong mình sự kiêu hãnh của vầng mặt trời vĩ đại….

dia trang tri hoa huong duong

Đĩa trang trí Hướng Dương ( Qùy Tử Hoa) có xuất sứ từ làng gốm Bát Tràng – ngôi làng với nghề gốm sứ truyền thống của dân tộc Việt hàng trăm năm qua, có những lúc tưởng chừng như suy kiệt nhưng người dân bát tràng với tâm huyết, tình yêu và quyết tâm mãnh liệt muốn duy trì và phát triển món nghề truyền thống của dân tộc mà trải qua rất nhiều thăng trầm. Cho đến hôm nay, nhắc về gốm sứ trong tâm thức chúng ta luôn tồn tại nghề gốm Bát Tràng – địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ hàng đầu cả nước từ chất lượng, kiểu dáng cho đến ý nghĩa … 

dia trang tri hoa huong duong

Gốm sứ Bát Tràng độc đáo và chất lượng từ ở khâu lựa chọn đất sét cho đến khâu tạo hình gốm rồi đến tráng men, đều được làm thủ công hoàn toàn, mỗi một sản phẩm gốm nói chung và riêng chiếc Đĩa trang trí Hướng Dương ( Qùy Tử Hoa) đều là một tuyệt tác gốm sứ được tạo nên bởi đôi bàn tay khéo léo và tài hoa của người họa sĩ gốm….  

Video sản phẩm Đĩa treo tường họa tiết hoa Hướng Dương :

 

Không gian gốm chính là địa chỉ uy tín chất lượng khi khách hàng có nhu cầu tìm đến các tác phẩm gốm sứ nghệ thuật, gốm sứ tâm linh, gốm sứ tiêu dùng…. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua các sản phẩm đĩa trưng bày, Đĩa trang trí Hướng Dương ( Qùy Tử Hoa) …. tại địa chỉ sau : 

  • 21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.
  • 25 Nguyễn Văn Linh, F Tân Phong, Quận 7, Tphcm.
  • Xưởng      : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-