dia trang tri ca chep hoa rong
dia trang tri ca chep hoa rong
dia trang tri ca chep hoa rong
dia trang tri ca chep hoa rong

Đĩa trang trí Cá Chép hóa Rồng

Mã sản phẩm:

Đường kính     : 35cm 

Chất liệu          : Gốm sứ Bát Tràng   

Họa tiết            : Cá Chép hóa Rồng   

Kĩ Thuật SX     : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ            : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 1.500.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Đĩa trang trí Cá Chép hóa Rồng  là vật phẩm trang trí đắt giá của tác phẩm gốm sứ Bát Tràng. Không chỉ đẹp bởi vẻ bên ngoài khi được các nghệ nhân gốm khéo léo phối hợp màu sắc cùng với đường nét họa tiết sắc sảo tạo nên một chiếc đĩa trang trí sống động như chính chúng ta đang được tận mắt nhìn thấy chú cá chép hóa rồng mà trước nay chỉ được nghe trong truyền thuyết …. 

Đĩa trang trí Cá Chép hóa Rồng khắc họa hình tượng cá chép với ý chí kiên cường, vượt qua mọi khó khăn để có thể biến thành rồng – một trong tứ linh của đất trời đại diện cho sức mạnh và linh thiêng cao quý. Đây cũng là mong muốn và lời chúc mà mọi người dành cho nhau. 

đĩa trung bay hinh ca chep

Đĩa trang trí Cá Chép hóa Rồng 

Đĩa trang trí Cá Chép hóa Rồng  có xuất sứ từ làng gốm Bát Tràng – ngôi làng với nghề gốm sứ truyền thống của dân tộc Việt hàng trăm năm qua, có những lúc tưởng chừng như suy kiệt nhưng người dân bát tràng với tâm huyết, tình yêu và quyết tâm mãnh liệt muốn duy trì và phát triển món nghề truyền thống của dân tộc mà trải qua rất nhiều thăng trầm. Cho đến hôm nay, nhắc về gốm sứ trong tâm thức chúng ta luôn tồn tại nghề gốm Bát Tràng – địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ hàng đầu cả nước từ chất lượng, kiểu dáng cho đến ý nghĩa … 

Gốm sứ Bát Tràng độc đáo và chất lượng từ ở khâu lựa chọn đất sét cho đến khâu tạo hình gốm rồi đến tráng men, đều được làm thủ công hoàn toàn, mỗi một sản phẩm gốm nói chung và riêng chiếc Đĩa trang trí Cá Chép hóa Rồng  đều là một tuyệt tác gốm sứ được tạo nên bởi đôi bàn tay khéo léo và tài hoa của người họa sĩ gốm….  

Video sản phẩm Đĩa trang trí Cá Chép hóa Rồng  :

 

Không gian gốm chính là địa chỉ uy tín chất lượng khi khách hàng có nhu cầu tìm đến các tác phẩm gốm sứ nghệ thuật, gốm sứ tâm linh, gốm sứ tiêu dùng…. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua các sản phẩm đĩa trưng bày, Đĩa trang trí Cá Chép hóa Rồng  …. tại địa chỉ sau : 

  • 21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.
  • 25 Nguyễn Văn Linh, F Tân Phong, Quận 7, Tphcm.
  • Xưởng      : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-