Đèn dầu sen S2 men ngọc Bát Tràng

Mã sản phẩm: 9012-DDSS2

Tên Sản phẩm    : Đèn dầu sen S2 men ngọc Bát Tràng

Chất liệu             : Gốm sứ men ngọc Bát Tràng thời Lý

Họa tiết               : Vẽ Hoa Sen

Kĩ Thuật SX        : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ               : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 1.050.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Đèn thờ, đèn dầu thờ hay Bát Tràng nổi tiếng bao đời nay gắn liền với tên tuổi của làng gốm cổ truyền Gia Lâm – Hà Nội, ngoài các loại đèn thờ như : đèn thờ men rạn cao cấp Phạm Đạt, đèn thờ men xanh Bát Tràng , đèn thờ mẹn rạn cao cấp, thì loại Đèn dầu sen S2 men ngọc Bát Tràng của ông vua men Trần Độ được xem là món vật phẩm tâm linh đẹp cao cấp mà ai cũng mong muốn có được trên bàn thờ trong mỗi gia đình… Đèn dầu thờ với ý nghĩa giữ ngon lửa ấm cho gian thờ cúng, xua tan những điềm gỡ, cầu mong được phù hộ. Thông thường trên mỗi bàn thờ sẽ để 1 hoặc 2 đèn thờ….. tùy thuộc vào phong tục thờ cúng của mỗi vùng miền, tuy nhiên không thể nào thiếu đi đèn dầu thờ nếu muốn hoàn thiện bộ bàn thờ trong gia đình.  

 

Ý nghĩa đèn dầu thờ trong thờ cúng

 Đèn dầu chính là yếu tố hỏa trong 5 yếu tố ngũ hành: Kim. Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngọn đèn tốt giúp duy trì nhiệt độ và ánh sáng, giúp đạt được sự cân bằng và kích hoạt được phúc lộc. Đèn dầu là một nét đẹp tín ngưỡng, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa phong thủy. Vì vậy mà đèn dầu luôn được đặt ở vị trí ưu tiên trên bàn thờ tổ tiên gia đình hoặc nơi thờ phụng để “giữ lửa” và để lấy lửa thắp hương khấn vái.

Trưng bày đèn dầu bằng gốm sứ men ngọc độc đáo trên trang thờ mang tác dụng xua đuổi tà ma, quỷ quái, chiếc đèn dầu là pháp khí giúp cho linh hồn được thờ ( thần thánh, gia tiên ) an ngự. Từ đó, gia chủ được phù hộ độ trì, làm ăn phát đạt.

 Dòng men ngọc trứ danh của nghệ nhân nổi tiếng làng Bát Tràng 

Nghệ nhân Trần Độ sinh năm 1957 là đời thứ 18 của dòng họ Trần làm nghề gốm tại làng Bát Tràng, ông nổi tiếng tài hoa từ nhỏ, năm lên 10 tuổi tác phẩm đầu tay của ông đã nhận được rất nhiều lời khen của những thợ gốm lão làng. Đối với dòng men ngọc đặc trưng của Trần Độ, ông có đến 12 công thức biến hóa và tạo nên dấu ấn riêng biệt trong lòng người. 

Gốm men ngọc hay còn được gọi là gốm celadon ra đời từ rất sớm, là một trong những màu men cổ xưa nhất. Mem gốm celadon được chế tạo từ tro thực vật với 2 đến 5% chất sắt phụ gia và nung gốm trong điều kiện phải giảm dưỡng khí. Dòng sản phẩm men ngọc được ưa chuộng bởi màu xanh đặc trưng của chúng. 

Đèn dầu sen S2 men ngọc Bát Tràng là sản phẩm đồ thờ cao cấp, đem lại cho không gian thờ cúng sự sang trọng và uy nghiêm. Đặc biệt, những nét trạm trỗ tinh tế trên nổi bậc của họa tiết rồng hay hoa sen trên nền men ngọc khiến cho nó vô cùng có giá trị 

Sản phẩm đồ thờ men ngọc Bát Tràng – Đèn dầu sen S2 men ngọc Bát Tràng  – được thực hiện thủ công bằng tay 100% với độ tinh tế và đầy khó khăn mới cho ra đời được một tuyệt tác đồ thờ tâm linh như vậy. 

Đèn dầu sen S2 men ngọc Bát Tràng được săn đón và được nhiều người yêu thích tạo nên một không gian thờ vô cùng sang trọng. Sự kết hợp của trọn bộ đồ thờ men ngọc Trần Độ với Đèn dầu sen S2 men ngọc Bát Tràng trên bàn thờ là một tuyệt tác tâm linh mà nhà nào cũng muốn sở hữu được. 

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-