Đèn dầu bầu

Mã sản phẩm: 1013 - DDB

Tên Sản phẩm : Đèn dầu bầu

Chiều Cao:  17cm

Đường Kính:  4cm

Chất liệu: gốm sứ men xanh

Họa tiết: Hoa sen

Kĩ Thuật SX : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 140.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Đèn dầu bầu là sản phẩm thủ công bằng gốm sứ men xanh với kích thước phù hợp, không chỉ góp phần tăng vẻ uy nghiêm cho trang thờ mà còn có tác dụng trừ tà khí, bảo vệ cho trẻ nhỏ và gia đình. Trong phong thủy thờ cúng, nên đặt một cặp đèn dầu trên bàn thờ tổ tiên ông bà hay bàn thờ phật để có trọn bộ đồ thờ đẹp và sang trọng. Ông bà ta hay chọn đèn dầu hay nến để thắp, kiêng thắp đèn điện cho ánh sáng từ đèn điện không phải là lửa chân thật, không có tác dụng tâm linh.

Ý nghĩa

Đèn dầu là vật phẩm từ xa xưa đã được tổ tiên truyền lại rằng khi thắp lên để giữ lửa cho trang thờ, làm tăng yếu tố hỏa trong ngũ hành, đồng thời trung hòa với các yếu tố khác tạo nên không gian cân bằng âm dương, từ đó tạo ra nhiều vượng khí xoay vần trong ngôi nhà. 

Không chỉ dùng để giữ lửa tiện nghi cho các dịp thắp hương thờ và các ngày dịp lễ tết hay cúng dỗ. Người ta cho rằng : lửa là cầu nối giữa người sống và người chết, vậy nên đèn dầu, đèn thờ cúng lúc nào cũng có mặt trên bàn thờ của mỗi nhà.

Đèn dầu bầu men xanh vẽ kỹ

Kỹ thuật chế tác gốm sứ men xanh vẽ kỹ đã trải qua rất nhiều công đoạn khó khăn mới có thể cho ra đời được một tuyệt tác gốm sứ tinh túy, sắc nét ở mọi góc nhìn. Đèn dầu men xanh vẽ kỹ là món vật phẩm mà người thợ gốm mang tặng cho đời sống tâm linh phong phú của người Việt.

Từ khâu chọn đất sét, ủ đất sau đó nhào nặn tạo thành xương cốt gốm rồi đến từng động tác tỷ mỹ và mượt mà của đôi bàn tay khi tạo hình xương gốm trên những chiếc bàn xoay, mỗi một chiếc đèn dầu ra đời là một tâm huyết của người họa sĩ gốm.

Cách đặt đèn dầu thờ như thế nào?

 Về phía phong thủy khi sử dụng ngọn đèn dầu còn coi như pháp khí bảo về ngăn không cho các năng lượng xấu , và xua đuổi tà ma, bùa chú,…giúp cho những vong linh được thờ( thần thánh, gia tiên…) không bị quấy phá hay ngăn cản không thể ngự được. Điều này sẽ làm cho gia chủ được phù trợ và lợi lạc rất nhiều. Cũng như hồn ma quỷ không thể xâm nhập được để quấy nhiễu những người trong gia đình.Chí vì vậy mà luôn đặt đèn dầu thờ trên bàn thờ vị trí ngai bên cạnh để thuận tiên lấy lửa thắp hương

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-