Đèn cúng đồ thờ men rạn S4

Mã sản phẩm: 1011-DS4

Tên Sản phẩm : Đèn cúng đồ thờ men rạn S4
Chiều Cao        :  13 cm

Đường Kính     : 6 cm

Chất liệu           : Gốm sứ men rạn đắp nổi giả cổ

Họa tiết             : Rồng cách Điệu

Kĩ Thuật SX      : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ             : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 290.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Hầu như trong mọi gia đình đều có chiếc đèn dầu thờ.Như ngày xưa thì những chiếc đèn dầu thờ với thiết kế đơn giản.Cho đến ngày nay với bàn tay điêu luyện những người thợ làm gốm đã tạo ra chiếc đèn cúng đồ thờ men rạn với nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp với kích thước của bàn thờ.Lấy ý tưởng của chiếc đèn dầu thờ truyền thống để cách điệu lên chiếc đèn dầu thờ men rạn đẹp và độc đáo. 

Ý nghĩa đèn dầu thờ trong thờ cúng

 Đèn dầu chính là yếu tố hỏa trong 5 yếu tố ngũ hành: Kim. Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngọn đèn tốt giúp duy trì nhiệt độ và ánh sáng, giúp đạt được sự cân bằng và kích hoạt được phúc lộc. Đèn dầu là một nét đẹp tín ngưỡng, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa phong thủy. Vì vậy mà đèn dầu luôn được đặt ở vị trí ưu tiên trên bàn thờ tổ tiên gia đình hoặc nơi thờ phụng để “giữ lửa” và để lấy lửa thắp hương khấn vái.

Không chỉ dùng để giữ lửa tiện nghi cho các dịp thắp hương thờ và các ngày dịp lễ tết hay cúng dỗ. Người ta cho rằng : lửa là cầu nối giữa người sống và người chết, vậy nên đèn dầu, đèn thờ cúng lúc nào cũng có mặt trên bàn thờ của mỗi nhà.

Đèn dầu thờ dòng sản phẩm men rạn Bát Tràng

Dòng sản phẩm gốm sứ thờ cúng men rạn cổ đắp nổi với nét đặc trưng của một bài men cổ với những vết rạn nứt cùng chi tiết đắp nổi trên bề mặt sản phẩm tạo một cảm giác cổ kính nhưng tinh tế cho từng sản phẩm. Ở Ở Cặp đèn cúng đồ thờ men rạn S1 này người sản xuất mô tả lại hình dáng của chiếc đèn dầu truyền thống bao đời nay của dân tộc Việt bằng sự kết hợp độc đáo giữa chất men rạn giả cổ và họa tiết rồng đắp nổi tinh xảo tạo nên điểm nhấn ấn tượng từ nhiều góc nhìn. Qua đó, chiếc bát hương thờ trở nên trang trọng và giá trị hơn, làm cho không gian thờ cúng trở nên tôn nghiêm hơn. 

Các hoa văn họa tiết như hình rồng, phượng, hoa, mây, sóng thủy ba,… được đắp nổi hoặc khắc chìm lên đồ sành sứ, các hoa văn này sẽ được sử dụng một loại men khác để vẽ lên, có thể là men ngọc, men nâu,… hoặc có thể sử dụng 2 – 3 loại men khác nhau để vẽ lên hoa văn (ví dụ: mây dùng men ngọc để có màu xanh, rồng và phượng dùng men nâu để có màu vàng nâu). Sự kết hợp giữa các dòng men được người thợ Bát Tràng sử dụng nhuần nhuyễn và xuất hiện trên sản phẩm gốm sứ từ những năm thế kỷ 14. 

Cách đặt đèn dầu thờ như thế nào?

 Về phía phong thủy khi sử dụng ngọn đèn dầu còn coi như pháp khí bảo về ngăn không cho các năng lượng xấu , và xua đuổi tà ma, bùa chú,…giúp cho những vong linh được thờ( thần thánh, gia tiên…) không bị quấy phá hay ngăn cản không thể ngự được. Điều này sẽ làm cho gia chủ được phù trợ và lợi lạc rất nhiều. Cũng như hồn ma quỷ không thể xâm nhập được để quấy nhiễu những người trong gia đình.Chí vì vậy mà luôn đặt đèn dầu thờ trên bàn thờ vị trí ngai bên cạnh để thuận tiên lấy lửa thắp hương .

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-