Chóe cúng đồ thờ men rạn S5

Mã sản phẩm: 1011-CHCS5

Tên Sản phẩm : Chóe cúng đồ thờ men rạn S5
Chiều Cao        :  16,5 cm

Đường Kính     : 12 cm

Chất liệu           : Gốm sứ men rạn đắp nổi giả cổ

Họa tiết             : Rồng cách Điệu

Kĩ Thuật SX      : Thủ Công vẽ tay

Xuất sứ             : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Giá: 380.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Ý nghĩa chóe cũng đồ thờ men rạn S4

Trên mỗi gian thờ cúng của từng nhà, Chóe cúng đồ thờ men rạn S1 là sự thể hiện sự hiếu kính, nó đại diện cho một trong số những quy tắc lễ tiết đối với hình thức thờ cúng tín ngưỡng được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Có thể nói chóe thờ, hủ nước thờ là vật phẩm không thể nào thiếu đi trên bộ bàn thờ trong mỗi gia đình. Thông thường, trên mỗi bàn thờ trong gia đình thường đặt 3 hủ chóe đựng muối, gạo và nước, tượng trưng cho sự mong ước no ấm đầy đủ của gia chủ trước các đấng thần linh. 

Ý nghĩa hình tượng rồng:  mang ý nghĩa biểu tượng về tài lộc, bản thân rồng cũng là biểu tượng của thành công, kiến thức uyên bác và sự thịnh vượng.
Biểu tượng rồng là biểu tượng về may mắn, thành công và thịnh vượng. Doanh nhân thường dùng biểu tượng rồng trong logo của công ty để được thành công lớn và lâu dài.
Nhiều doanh nghiệp được hưởng lợi ích từ việc sử dụng biểu tượng rồng để tạo ra khí vũ trụ. Đây cũng là loại khí mang may mắn đến ngôi nhà có điều kiện phong thủy tốt.

Vị trí đặt chóe trên bàn thờ

Vì người ở dưới âm gian cũng như người dương gian cũng cần gạo và nước nên chóe thờ cúng được dùng để đựng gạo đựng muối đặt trên bàn thờ phật bàn thờ tổ tiên thông qua đó, còn thể hiện được lòng hiếu kính, sư tưởng nhớ và mong muốn những điều tốt đẹp đến với người xấu số

Được đặt ở vị trí 2 bên ria cạnh của bàn thờ như hình sau

Chóe thờ cúng gốm sứ men rạn cổ đắp nổi

Dòng sản phẩm gốm sứ thờ cúng men rạn cổ đắp nổi với nét đặc trưng của một bài men cổ với những vết rạn nứt cùng chi tiết đắp nổi trên bề mặt sản phẩm tạo một cảm giác cổ kính nhưng tinh tế cho từng sản phẩm. Ở bộ chóe thờ cúng men rạn S1 này người sản xuất mô tả lại hình dáng của chiếc thạp đựng gạo trong các gia đình quyền quý ngày xưa mà chúng ta vẫn thường thấy, tượng trưng cho sự đủ đầy, mong muốn cuộc sống ấm no. Bên cạnh đó, chóe đồ thờ cúng men rạn S1 là một vật phẩm thờ cúng cao cấp kết hợp họa tiết rồng đắp nổi tinh xảo tạo nên điểm nhấn ấn tượng từ nhiều góc nhìn.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng giá tận gốc

=> Tuyển đại lý toàn quốc

=> Chính sách hỗ trợ vận chuyển

=> Tư vấn lắp đặt phòng thờ 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-