Giới thiệu sản phẩm

Theo nghiên cứu của trường đại học Showa Nhật Bản – quốc gia được xem là cái nôi của trà đạo thì sử dụng 300ml trà trong đó sẽ chứa thành phần chống oxi hóa gấp 1,5 chai rượu vang đỏ, tương đương với 4 quả táo, 5 củ hành tây và 7 quả chanh tươi. Có thể thấy thói quen uống trà là một thói quen có lợi cho sức khỏe cần phải được duy trì và phát huy. Nhằm đem đến cho khách hàng điều kiện tốt nhất để thưởng thức trà đạo một cách hoàn hảo với chính bộ trà mang tên công ty, thương hiệu cá nhân, tổ chức của bạn , chúng tôi cung cấp đến khách hàng những bộ trà in logo đẹp mắt, sang trọng và tinh tế giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị trà. 

  • Bộ trà in logo của công ty chúng tôi cung cấp sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng với chất liệu gốm sứ thủ công cao cấp của Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội. 
  • Quy cách sản xuất : in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng 
  • Quy cách đóng gói sản phẩm : Đóng hộp si lót lụa hoặc hộp carton 
  • Khách hàng có nhu cầu đối với bộ trà in lo go vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết về giá thành, đặt số lượng càng lớn mức giá càng rẽ và có nhiều ưu đãi + khuyến mãi hấp dẫn… 

“ Chén trà là đầu câu chuyện, một ngụm trà kết nối tâm giao, mở ra nếp sống, giúp chúng ta hiểu rõ về nhau hơn giúp cho những mối quan hệ trong hợp tác làm ăn, quan hệ bạn bè thâm tình ngày cảng bền chặt hơn, vậy nên thói quen và uống trà đã trở thành nếp nhà , nếp sống của mỗi người.

Bạn có bao giờ thử một lần tự đặt câu hỏi và tự trả lời : liệu rằng, hằng ngày những người bạn gặp, những người lướt qua cuộc sống của bạn có bao nhiêu người có sở thích và thói quen uống trà giống bạn?  Và bạn sẽ thật bất ngờ nếu biết rằng, cứ trung bình 5 người mà bạn gặp trên đường sẽ có đến 2 người có sở thích uống trà giống bạn, là một phát hiện thú vị phải không nào? 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-