Bộ đôi lộc bình 1m35 vẽ cá chép Vượt Vũ Môn

Mã sản phẩm: 60122-LBCCVVM

Tên Sản Phẩm    : Bộ đôi lộc bình vẽ cá chép vượt vũ môn

Kích Thươc        : 1,35 m

Thương Hiệu      : Không Gian Gốm Bát Tràng

Xuất Sứ               : Gia Lâm Bát Tràng Hà Nội 

Ý Nghĩa                : Biểu tượng của thành công về mặt học vấn. Muốn con cái học giỏi và đỗ đạt nên đặt biểu tượng cá chép hoặc nuôi nhiều cá chép trong nhà. Đây cũng là món quà ý nghĩa để tặng trẻ nhân dịp đầy tháng, với ý nghĩa mong muốn đứa trẻ sẽ thông minh, học giỏi, thành công trong cuộc sống. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Màu sắc               : Màu chủ đạo men rạn vẽ màu chàm kết hợp chất sứ ngà thuỷ tinh hoá cao, bóng bẩy đẹp mắt.

Dùng Như            : Quà tặng, quà biếu, vật phẩm phong thuỷ, trang trí

Dùng cho người : Mộc, Thổ, Kim

 

Giá: 30.000.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Bộ đôi lộc bình 1m35 vẽ cá chép Vượt Vũ Môn

Lộc Bình Bát Tràng là một trong những vật phẩm phong thuỷ được nhiều gia đình ưa chuộng, có thể nói ý nghĩa của chiếc lộc bình không chỉ đến từ tác dụng phong thuỷ như là hút tài lộc, cải vận đổi phong thuỷ cho gia chủ mà còn được xem như một mẫu mực của vật phẩm trang trí trong nhà. Các gian phòng thờ cúng tại Việt Nam của các đại gia đình, đại dòng họ với gia phả vài đời trở lên đều không thể thiếu đi sự hiện diện của một đôi lộc bình Bát Tràng. Đó chính là minh chứng cho sự thịnh vượng của dòng vật phẩm thờ cúng hàng đầu hiện nay.

Những bộ lộc bình đẹp gốm sứ bát tràng

Hiên nay Bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một đôi lộc bình như ý, phù hợp phong thuỷ khi đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của hệ thống Không Gian Gốm Bát Tràng. Tại đây quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tường tận về các dòng lộc bình Bát Tràng, các loại lôc bình gốm sứ thủ công theo tưng chủ đề, qua đó quy khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

Lọ lộc bình vẽ Cá Chép hóa Rồng vượt Vũ Môn, được tạo nên hoàn toàn bằng thủ công với đường nét vẽ tỉ mỉ, tinh tế từ đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân làng gốm Bát Tràng.Thuộc dòng men lam cổ cùng phối với những màu sắc tươi sáng bố cục hài hòa trang nhã.Làm nổi bật nên vẻ cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.Lọ lộc bình vẽ Cá Chép hóa Rồng vượt Vũ Môn thuộc gốm cao cấp không bao giờ phai màu, dễ lau chùi, không bám bụi.

Ý nghĩa bộ Lộc bình vẽ cá chép vượt vũ môn cao 1M35

 Lọ lộc bình vẽ Cá Chép vượt Vũ Môn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, mang lại may mắn đồng thời cất giữ và bảo quản tài sản của cải cho gia chủ.

 

Câu truyện bức tranh cá chép vượt  vũ môn mang ý nghĩa phong thủy

Vào một năm nọ, nạn hạn hán hoành hành vì số Rồng quá ít, không đủ làm mưa điều hòa cho cả nhân gian. Ngọc Hoàng thượng đế liền tổ chức một cuộc “Thi Rồng” nhằm tuyển chọn các con vật đủ khả năng, phẩm chất làm Rồng cứu nhân độ thế. Khi chiếu Trời ban xuống, vua Thủy Tề loan báo cho tất cả các cư dân dưới nước tham gia vào cuộc thi. Cuộc thi có ba kì. Mỗi kì vượt qua một đợt sóng. Con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt được cả ba đợt thì mới được hóa Rồng.
 
Trong nhiều tháng trời, đại diện của bao nhiêu loài thủy tộc đến thi đều bị loại cả vì không con nào vượt được cả ba đợt sóng lớn. Sau có cá Rô nhảy qua được một đợt sóng nhưng đợt sóng thứ hai cũng bị rơi ngay. Rồi đến Tôm nhảy qua được hai đợt, ruột, gan, vây, vẩy, râu, đuôi, đã gần hóa Rồng, nhưng đến lượt thứ ba vì sức đã đuối nên bị ngã xuống, khiến lưng còng lại đến tận ngày nay.
 
Đến lượt Cá Chép vào thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời. Chép ta vượt luôn một hồi qua ba đợt sóng, và lọt vào cửa Vũ môn. Khi đó, Cá Chép được hóa thân, vẩy, đuôi, râu, sừng mọc ra, vóc dáng bỗng trở nên oai linh, giống hệt thần Rồng. Sau khi hóa Rồng, Chép phun nước làm gió táp, mưa sa, cứu độ muôn loài thoát khỏi hạn hán, sự sống hồi sinh”.

  Ý nghĩa hình tượng cá chép trên mình bộ lộc bình vẽ cá chép vượt vũ môn

 Cá Chép được coi như một biểu tượng cực kỳ may mắn. Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng .“Thủy” tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều quan trọng.
 
 Trong phong thủy cá chép là một trong những linh vật quản lý nguồn nước. Vì thế mà người đời cho rằng Cá Chép đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.
Biểu tượng của thành công về mặt học vấn. Muốn con cái học giỏi và đỗ đạt nên đặt biểu tượng cá chép hoặc nuôi nhiều cá chép trong nhà. Đây cũng là món quà ý nghĩa để tặng trẻ nhân dịp đầy tháng, với ý nghĩa mong muốn đứa trẻ sẽ thông minh, học giỏi, thành công trong cuộc sống. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.Trong kinh doanh buôn bán sẽ thu được lợi nhuận có thể kiếm được nhiều tiền tạo ra nhiều của cải.

Ý nghĩa hình tượng rồng trên mình bộ lộc bình vẽ cá chép vượt vũ môn

Rồng được xem là một loài vật mang ý nghĩa linh thiêng nhất trong suy nghĩ của dân gian người Á Đông.Cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng sung túc.Sức mạnh của rồng là lớn nhất cho thấy sự nghiệp và địa vị đều có sự thông đồng hiển đạt tiến triển rất nhanh chóng.

Vì vậy có thể kết luận rằng rồng là đại diện tiêu biểu cho việc gọi quý nhân và cũng có khả năng hóa giải những chuyện thị phi của những kẻ tiểu nhân.

Cách bày trí bộ lộc bình vẽ cá chép vượt vũ môn cao 1M35 hợp phong thủy

Nên đặt bộ lộc bình ở vị trí tài tinh hoặc vị trí cát lợi trong phòng khách cũng có thể đăt trong phòng đọc sách có lợi cho công việc gia đình vaflafm đẹp không gian.

Theo ngũ hành thì cá thuộc thủy vậy nên đặt ở vị trí tương sinh tương trợ là hướng đông ,hướng đông nam và hướng bắc .Còn không nên đặt hướng khắc hao tổn như hướng nam hướng tây bắc và hướng đông .Ngoài ra có thể đặt ở vị trí trung tính là hướng đông bắc và tây nam.

Những người mạng thủy hoặc hợp với mạng thủy thì tất nhiên rất hợp với bộ lộc bình này.Còn những nười khắc thì không nên chọn lọ lộc bình cá chép vượt vũ môn.

Những thông tin về Lộc bình vẽ Cá Chép Vượt Vũ Môn khách hàng nên lưu ý

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:
♦ Lộc Bình Bát Tràng chính gốc, chất lượng loại 1 đảm bảo

♦ Vận chuyển tận nhà, Tư vấn tận tình chu đáo cho khách

♦ Giá tốt nhất hiện nay, mẫu mã lộc bình đẹp đa dạng nhất

♦ Chính sách vận chuyển : Hỗ trợ vận chuyển miễn phí Nội Thành, các tỉnh ở xa tuỳ thuộc vào khoảng cách địa lý mà chi phí giao động theo phí nhận vận chuyển của nhà xe. Mua cả bộ đồ thờ và Lộc Bình sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển lộc bình tận nhà.
♦ Chính sách bảo đảm hàng hoá : Cam kết và bảo hiểm bể vỡ lộc bình cho khách hàng, vận chuyển và lắp đặt bàn thờ, phòng thờ, và các vật phẩm thờ cúng, tư vấn phong thuỷ cho khách hàng.
Liên Hệ:

♥ 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
♥ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tphcm
♥ 21 Cộng Hoà, F4, Quận Tân Bình, Tphcm.

Xưởng sản xuất : Thôn 5 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Call hỗ trợ 24/24 0912992544 Ms Hương.

 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-