Bộ Chim hạc thờ và Đỉnh Gốm Bát Tràng Viền Kim

Mã sản phẩm:

♦ Tên Gọi     : Bộ Chim hạc thờ và Đỉnh Gốm Bát Tràng Viền Kim

♦ Xuất Sứ    : Xưởng Gốm Bát Tràng – Gia Lâm Hà NỘi

♦ Chất liệu   : Dòng men xanh cao cấp mạ vàng

♦ Liên Hệ Đơn Hàng : 0912 992 544

Giá: 28.000.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Bộ Chim hạc thờ và Đỉnh Gốm Bát Tràng đã trở nên quá quen thuộc đối với đời sống tâm linh của chúng ta, trở thành món vật phẩm thờ không thể nào thiếu đi trên mỗi bộ bàn thờ cao cấp trong các gia đình. Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Bát Tràng có nhiều loại : Đỉnh hạc thờ men rạn cổ đắp nổi, đỉnh hạc thờ men xanh cao cấp Bát Tràng và không thể nào không nhắc đến Bộ Đỉnh Hạc thờ Bát Tràng Viền Kim – một trong những tác phẩm đồ thờ cúng cao cấp và giá trị nhất mà những người thợ gốm dành tặng cho đời sống tâm linh của người Việt. 

  Ý nghĩa của bộ đỉnh hạc thờ : 

Chắc hẳn chúng ta đều biết : thông qua bộ đỉnh hạc, gia chủ ( con cháu trong gia đình) dâng hương trầm lên bàn thờ gia tiên với lòng thành mong nhận được sự phù hộ. Kết hợp với ý nghĩa từ đôi chim hạc đứng trên mai rùa với mong muốn về một cuộc sống trường thọ và hướng tới những điều tốt đẹp, mong rằng ông bà tổ tiên so sáng dẫn đường trong cuộc sống con cháu luôn gặp những điềm tốt lành và may mắn. 

Vị Trí đặt Bộ Đỉnh Hạc thờ Bát Tràng Viền Kim trên bàn thờ : 

Thông thường, bộ đỉnh hạc thờ được đặt giữa bàn thờ cách mép tường khoảng 10 đến 15 xentimet, bên trước bài vị của tổ tiên, rồi tiếp đến là các vật phẩm như : bát hương, mâm bồng thờ cúng, hũ chóe thờ, bình hoa thờ. Đối với các gia đình khá giả, sẽ thêm những cặp lục bình thờ cúng để không gian thờ trở nên đủ đầy, trang nghiêm và truyền thống hơn……

Với sự sáng tạo cùng với đôi bàn tay khéo léo của mình, những người thợ gốm ngày càng cho ra đời các tác phẩm gốm sứ tâm linh không những đáp ứng tốt cho sự trang nghiêm nơi bàn thờ mà còn phù hợp với thẩm mỹ hiện đại, khiến cho đẳng cấp của gia chủ được nâng lên một tầm mới. 

Bộ Chim hạc thờ và Đỉnh Gốm Bát Tràng Viền Kim nổi bật với sự khéo léo lồng ghép của chi tiết mạ vàng lên dòng men xanh đặc trưng của Bát Tràng, đem lại một tuyệt tác đồ thờ mới mẻ và phù ngày càng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ hiện đại nhưng tuyệt đối không mất đi thần thái, nét truyền thống cần có của một vật phẩm đồ thờ…. 

Video Bộ Chim hạc thờ và Đỉnh Gốm Bát Tràng Viền Kim tại Không Gian Gốm :

 

Xem thêm :  Bộ đỉnh hạc thờ men xanh Bát Tràng 

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-