Những mẫu ấm chén, ấm trà in logo đẹp

Việc in ấn logo lên ấm chén, ấm trà để sử dụng cho mục đích quà tặng là việc cần thiết. Với nhiều công ty thương mại, việc tặng quà tặng khuyến mãi hiện nay giống như một yêu cầu tất yếu để tồn tại và phát triển khi xu hướng quà tặng khuyến mãi đang lên ngôi. Những mẫu ấm chén, ấm trà đẹp được in ấn gọn gàng chuyên nghiệp đang là xu thế quà tặng khuyến mãi được ưa chuộng nhất. Ngoài ra các công ty, doanh nghiệp đôi lúc cũng cần những bộ ấm chén, ấm trà in logo để làm quà tặng cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM – Nhà sản xuất ấm chén, ấm trà và in ấn logo chuyên nghiệp giá tốt nhất hiện nay.

  • Sản xuất ấm trà, ấm chén theo yêu cầu khách hàng
  • In ấn logo lên sản phẩm, tư vấn thiết kế hình ảnh
  • Hỗ trợ vận chuyển, chiết khấu cao cho cá nhân tổ chức.

Tại Sao Phải in logo thương hiệu lên ấm trà ấm chén

Việc in logo thương hiệu lên ấm trà ấm chén được hiểu như là một phương pháp tối ưu nhất để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến người nhận món quà tặng là ấm chén, ấm trà in logo. Với nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc tạo được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng là điều hết sức cần thiết để doanh nghiệp có thể tồn tại và Phát Triển.

Ấm chén in logo

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho bạn khi quyết định chọn quà tặng doanh nghiệp, tuy nhiên với sản phẩm nào cũng vậy việc in ấn logo lên sản phẩm là thực sự cần thiết. Đối với ấm chén, ấm trà in logo cũng vậy, việc in lo go thương hiệu lên sản phẩm làm sao cho khéo léo và ấn tượng mà không làm cho sản phẩm trở nên thô kệch xấu xí là điều tất yếu để có món quà tặng ý nghĩa và ấn tượng.

Trong nhiều năm chuyên sản xuất và in ấn logo cho sản phẩm ấm trà ấm chén để làm quà tặng cho các doanh nghiệp chúng tôi đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm. Với những bộ ấm trà ấm chén dù đẹp đến đâu, nếu như bạn in ấn logo quá xấu hoặc quá thô kệch ( quá to, thể hiện cái tôi cá nhân quá lớn, quá tham lam vị trí, không đảm bảo bố cục ) sẽ khiến bộ sản phẩm mất đi sự hài hòa cần có. Do đó việc in ấn logo lên ấm trà, ấm chén là rất cần thiết, tuy nhiên việc in ấn như thế nào là vấn đề mà chỉ có những người am hiểu như chúng tôi mới có những giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Quy trình sản xuất và in ấn logo lên ấm trà ấm chén.

Tại Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam, quy trình công việc được chúng tôi nghiên cứu và xắp xếp một cách khoa học nhất. Thời gian đảm bảo cho khách hàng là yếu tốt ưu tiên hàng đầu. Khi có một liên hệ yêu cầu thiết kế, sản xuất in ấn ấm trà, ấm chén theo yêu cầu thì chúng tôi sẽ nhanh chóng làm việc, bắt đầu từ khâu sản xuất mẫu, đánh giá mẫu và đưa báo giá cho khách hàng ( giao động từ 2 đến 5 ngày ). Nếu khách hàng đã đồng ý về mẫu mã cũng như báo giá của công ty chúng tôi thì sẽ tiến đến kí kết hợp đồng và sản xấu đại trà sản phẩm để kịp thời trà đơn hàng cho khách theo thời gian thỏa thuật của hai bên ( giai đoạn sản xuất thường giao động từ 10 đến 15 ngày tùy theo số lượng đơn hàng ).

Quy trình sản xuất ấm chén, âm trà và in logo :

  1. Tiếp nhận đơn hàng
  2. Nghiên cứu đơn hàng và báo giá
  3. Thỏa thuận thời gian giao hàng
  4. Kí kết hợp đồng
  5. Sản xuất sản phẩm đại trà
  6. Kiểm tra, bàn giao sản phẩm đúng hẹn

Giá thành in ấn logo lên sản phẩm ấm trà có cao không

Việc in ấn logo lên ấm trà với chi phí như thế nào còn tùy thuộc vào đơn hàng của khách hàng, nếu như đơn hàng lớn thì chúng tôi có thể giám giá thành xuống thấp nhất để khách hàng có lợi nhất. Thông thường mức giá in ấn còn tùy thuộc vào độ khó của mẫu in, tổ hợp màu in, những mẫu in đơn giản thì thường có mức giá rẻ hơn nhiều vì chúng thực hiện dể dàng và không bị lỗi nhiều.

Quá trình in ấn cũng sẽ phát sinh những lỗi cơ bản, do đó việc mẫu in quá khó sẽ có giá cao vì xác xuất lỗi in cao hơn. Việc chọn hình ảnh in quá khó cũng là một yếu tố làm tăng giá in ấn lên ấm chén, ấm trà.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo