Gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu gốm sứ nổi tiếng lâu đời ở Việt Nam được nhiều người biết đến với các sản phẩm chủ yếu là gốm sứ gia dụng , gốm sứ cổ truyền. Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng với chất men : men ngọc, men nâu, men hoa nâu , men rạn và dáng gốm, nét hồn quê dân tộc trong các sản phẩm đã khiến người tiêu dùng trong nước và quốc tế yêu thích. Sản phẩm gốm sứ đa dạng và tinh xảo như : lộc bình, chóe, tỏi bằng men ngọc, men chảy, tượng, gạch xây nhà, ngói đỏ Bát Tràng…

 

gom_bat_trang1(2)

Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, làng gốm Bát Tràng sản xuất không bị đứt quãng và vẫn trôi theo dòng chảy liên tục vì các nghệ nhân, các nhà sản xuất của làng nghề đã bắt kịp được với thời đại để thay đổi cho phù hợp như: sản xuất chén bát hiện đại, dòng ấm chén tinh tế, sang trọng nhưng họa tiết lại vô cùng tối giản. Rất nhiều sản phẩm được các nhà xuất khẩu lựa chọn để xuất đi nước ngoài, và cũng rất nhiều đối tác nước ngoài tìm đến với làng nghề để hợp tác sản xuất.

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đã tạo nên một làng nghề nhiều màu sắc, đa dạng sản phẩm, tạo ra nhiều phân khúc, lựa chọn cho khách hàng và làm thỏa mãn được đa số khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty gốm sứ sáng tạo Việt Nam với sứ mệnh giới thiệu và đưa sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đến gần hơn với người tiêu dùng, đưa nhiều hơn nữa những sản phẩm gốm sứ tâm linh vào chùa chiền, đình, đền, phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại khu vực Miền Nam. Công ty chuyên nhận sản xuất các đơn hàng với số lượng lớn, sản xuất gốm sứ theo yêu cầu… và có nhiều đối tác, khách hàng lớn như Yến sào Khánh Hòa, VNPT, Ngân hàng Nông Nghiệp, Ngân hàng Vietinbank…

Với slogan “ Kết tinh sự sáng tạo” , công ty gốm sứ sáng tạo Việt Nam đang và sẽ cho ra nhiều sản phẩm độc đáo, nhiều gói giải pháp tốt và hiệu quả cho khách hàng. Mang nhiều hơn nữa những sản phẩm của làng nghề đến mọi miền đất nước  và xuất khẩu ra nước ngoài. Đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm sẽ được cập nhật ở link sau:

[huge_it_maps id=”1″]