Đèn xông tinh hoạt động bằng nến sáp

Đèn xông tinh dầu hoạt động bằng nến sáp là phiên bản đầu tiên của những chiếc đèn xông tinh dầu bằng điện đẹp mắt bây giờ, từ xa xưa tại các nước Châu Âu cong người đã biết sử dụng các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên chiết xuất từ các loài hoa như Hoa oải hương, hoa hồng hoặc các loại tinh dầu tràm.. để xông hơi thơm cho tinh thần thoải mái. Gần đây việc chiết xuất tinh dầu có phần dễ dàng hơn do đó việc sử dụng tinh dầu thay vì chỉ có các vua chúa, quý tộc sử dụng như lúc trước thì hiện nay đã được sử dụng rộng rãi.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Đèn Xông Tinh Dầu Sử Dụng Nến Sáp Hàng Đầu.

ĐC :

Hà Nội  : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

Tp.HCM :

  • 21 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình, Tphcm.
  • 21 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, Tphcm

Xưởng sản xuất : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm Hà Nội.

Chuyên :

♦ Sản xuất đèn xông tinh dầu theo yêu cầu

♦ Hỗ trợ thiết kế, in ấn logo thương hiệu

♦ Vận chuyển miễn phí Sài Gòn, Hà Nội

Xưởng sản xuất đèn xông tinh dầu bằng sáp nến :

Đèn xông tinh dầu sử dụng nến sáp
Đèn xông tinh dầu sử dụng nến sáp
  • Song song với việc sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn xông tinh dầu hoạt động bằng điện thì chúng tôi cũng kèm theo các sản phẩm đèn xông tinh dầu nến. Ưu điểm của những sản phảm đèn xông tinh dầu sử dụng nến xáp đó chính là khả năng cơ động của nó, có nghĩa là bạn không cần phải cắm dây rườm rà mà vẫn có thể sử dụng đèn xông tinh dầu vì nó hoạt động bằng nến xáp. Ngoài ra do có cấu tạo đơn giản nên giá thành của một sản phẩm đèn xông tinh dầu nến cũng vì thế khá rẻ so với các chủng loại sử dụng điện để hoạt động.
  • Giá thành của những chiếc đèn xông tinh dầu sử dụng nến xáp giao đồng từ vài chục nghìn / sản phẩm, tùy thuộc theo độ tinh xảo và chi tiết cũng như màu sắc hoa văn của sản phẩm.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi để đặt sản xuất theo yêu cầu, hoặc làm đại lý đèn xông tinh dầu hay đơn giản là mua một sản phẩm đèn xông tinh dầu để phục vụ cho cá nhân. Thông thường những sản phẩm đèn xông tinh dầu sử dụng nến xáp được sử dụng cho không gian nhỏ, đèn xông nến xáp sẽ phát huy tác dụng linh hoạt của mình. Tuy nhiên các chương trình khuyến mãi tặng kèm đèn xông tinh dầu sử dụng nến cũng rất thường được các công ty chuyên về dược thực hiện.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo