Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giới thiệu về dòng ấm chén Bát Tràng Bọc Đồng

Bộ trà bọc đồng cao cấp là một dòng ấm chén cao cấp được sản xuất dựa trên sản phẩm ấm chén Bát Tràng. Việc bọc đồng cho sản phẩm dựa trên tiêu chí chất lượng, mỹ thuật và độ độc đáo của sản phẩm. Nhằm tạo nên bộ ấm trà cao cấp Bát Tràng, việc bọc đồng sản phẩm sẽ làm cho giá trị sản phẩm không những tăng lên qua đó còn thể hiện được đẳng cấp của bộ sản phẩm.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà sản xuất ấm trà cao cấp Bát Tràng Bọc Đồng

=>> Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, thanh toán khi nhận

=>> Cam kết chỉ bán hàng Bát Tràng cao cấp nhất

=>> Hỗ trợ in ấn logo thương hiệu lên sản phẩm.

Những dòng sản phẩm ấm trà Bọc Đồng Cao Cấp:

Qua thời gian dài suốt theo bề dày hình thành và phát triển của làng gốm Bát Tràng, các nghệ nhân đã phát triển những dòng gốm khác nhau qua đó cũng hình thành nên những dòng ấm chén Bát Tràng độc đáo khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng bọc đồng thông dụng và được yêu thích nhất.

1.Ấm trà, ấm chén tử sa bọc đồng cao cấp

– Dựa trên nền tản các bộ ấm trà, ấm chén tử sa cao cấp các nghệ nhân đã tiến hành bọc đồng lên sản phẩm, sự kết hợp tài tình giữa sản phẩm ấm trà tử sa với kĩ thuật bọc đồng điêu luyện nhất đã cho ra đời sản phẩm không những đẳng cấp mà còn kết tinh của sự sáng tạo.

ấm trà, ấm chén Bát Tràng  tử sa bọc đồng

– Cái khó của quá trình sản xuất ấm trà,ấm chén tử sa bọc đồng đó chính là làm cách nào kết hợp được sản phẩm mộc mạc chân chất từ chất đất sông hồng với chất đồng sang trọng mà không làm phá vở đi ý nghĩa cũng như kết cấu của sản phẩm. Có thể nói công đoạn bọc đồng ấm trà Tử Sa là khó khăn nhất vì lí do ấm trà tử sa khá mềm mỏng, nếu mạnh tay thì có thể gây ra hiện tượng nứt ấm… do đó người thợ gốm phải hết sức khéo léo.

– Việc bọc đòng sản phẩm ấm trà, ấm chén tử sa khiến cho sản phẩm thêm bền đẹp với thời gian, sự sang trọng từ viền ấm đã khiến bộ ấm tăng thêm nhiều bật đẳng cấp.

2. ấm trà, ấm chén men rạn bọc đồng cao cấp

– Dòng  ấm chén men rạn là một dòng sản phẩm đẹp và độc đáo, dòng men này có thể nói là đặc trưng của gốm sứ Việt Nam mà không nơi nào trên thế giới có được. Các sản phẩm ấm trà men rạn bọc đồng tạo lên một sự độc đáo lạ thường, kết hợp giữa sự cổ kính và hiện đại. Sự bố trí khéo léo và lựa chọn chất dồng bọc bên ngoài của nghệ nhân cũng cần những sự tinh ý để không phá vỡ bố cụng của bộ sản phẩm khi hoàn thiện.

ấm trà, ấm chén Bát Tràng men rạn bọc đồng

– Sự đối nghịch giữa cổ điển  – chất men rạn và vẻ đẹp hiện đại – viền đồng cao cấp, đã tạo nên điểm nhấn độc đáo cho sản phẩm. Có thể nói vẻ đẹp cổ điển kết hợp với sự phá cách trong viền đồng bọc xung quanh sản phẩm đã khiến giá trị sản phẩm được nân tầm.

  • Bộ ấm trà, ấm chén men rạn bọc đồng cao cấp thích hợp cho các không gian phòng ốc sang trọng ví dụ như phòng khách, phòng giám đốc hoặc phòng truyền thống.

3. Bộ ấm trà, ấm chén bát tràng men xanh bọc đồng cao cấp

– Dựa trên ý tưởng phát triển những bộ ấm trà, ấm chén men xanh truyền thống độc đáo lên một tầm cao mới, các nghệ nhân Bát Tràng đã tiến hành bọc đồng cho sản phẩm. Điểm đặc biệt ở những bộ ấm trà men xanh bọc đồng đó chính là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật vẽ độc đáo cùng chất men cao cấp kết hợp với các viền bọc bằng đồng cao cấp. Việc bọc đồng cho sản phẩm vừa khiến sản phẩm độc đáo hơn, sang trọng hơn và có vẻ đẹp đẳng cấp ở một tầm cao mới.

ấm trà, ấm chén Bát Tràng  men xanh bọc đồng

– Việc bọc đồng cho sản phẩm ấm trà, ấm chén không chỉ làm đẹp, trang trí mà còn tạo cho bộ sản phẩm được bền hơn đẹp hơn với thời gian, những chi tiếc đồng bọc xung quanh sản phẩm có thể sẽ đổi màu theo thời gian, nhưng chỉ cần người sử dụng khéo léo sử dụng các biện pháp vệ sinh đúng cách thì nó lại trở nên bóng sáng như mới.

Cách vệ sinh ấm trà, ấm chén bọc đồng trắng sáng như mới.

– Qua thời gian dài sử dụng không tránh khỏi việc các sản phẩm ấm chén, ấm trà bọc đồng bị ô xi hóa lớp đồng bọc bên ngoài, lúc này thì bạn cũng đừng quá lo lắng chỉ cần một thao tác nho nhỏ là khó khăn đã được giải quyết, bên dưới đây là những bật mí của chúng tôi.

1 Sử dụng chanh để vệ sinh ấm chén bọc đồng

– Việc sử dụng chanh để đánh bóng ấm chén rất hiệu quả, bạn chỉ cần sử dụng 1 quả chanh để sử dụng cho bộ ấm chén bọc đồng cao cấp của mình.

– Chanh cắt nhỏ, đánh lên viền đồng bọc cho gốm sứ, sử dụng vải nhám đánh thật kỉ 3 lần như vậy.

2. Sử dụng dấm ăn để vệ sinh ấm chén bọc đồng

– Dấm thì cũng sử dụng giống như chanh, tùy theo độ dấm mà mức độ hiệu quả có thể nhanh hay lâu.

 

2.300.000
2.800.000

Ấm chén Bát Tràng

Gốm bát tràng cao cấp

100.000