Giới thiệu về dòng ấm chén Bát Tràng Giả cổ

Dòng ấm chén Bát Tràng giả cổ được chế tác sáng tạo từ dòng men rạn giả cổ; do các nghệ nhân Bát Tràng thực hiện. Đặc điểm nổi bật của các bộ ấm trà men rạn giả cổ đó chính là những vết nứt ly ti trên bề mặc sản phẩm có chủ ý, được tạo ra bởi sự biến đổi về nhiệt độ bên trong lò nung. Sự sáng tạo ra dòng men này đã khẳng định được vị thế của làng gốm sứ Bát Tràng trên bản đồ gốm sứ thủ công cao cấp của thế giới.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Trực Tiếp dong sản phẩm ấm chén Bát Tràng giả cổ.

 • Cam kết chỉ bán hàng Bát Tràng
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi
 • Hỗ trợ in ấn thiết kế logo thương hiệu

Các điểm đặc biệt của dòng ấm chén bát tràng giả cổ

Dòng ấm chén men rạn giả cổ Bát Tràng được sản xuất rất công phu, bằng công thức pha chế men đặc biệt có thể tạo ra những vết nứt độc đáo như vết nứt của thời gian tác động lên đá qua năm tháng. Các sản phẩm ấm chén giả cổ cũng được tạo theo mô phỏng của việc thời gian tác động và gây nứt gãy trên bề mặt bộ ấm chén tương tự như các món đồ cổ có tuổi đời hàng nghìn năm.

Cái khó ở việc sản xuất các bộ ấm chén giả cổ đó chính là nằm ở công thức men, Trong quá trình sản xuất gốm sứ thủ công trải dài hàng nghìn năm, các nghệ nhân gốm sứ đã ngộ ra được công thức đặc biệt khiến cho men gốm khi nung sẽ tạo được các vết nứt. Có thể chính từ những bài học nhỏ và vô tình trong quá trình sản xuất mà những người thợ gốm đã quyết tâm mày mò ra chất men đặc biệt này.

ấm trà bọc đồng

Các sản phẩm ấm chén giả cổ được sản xuất thủ công

Đặc điểm đầu tiền của các sản phẩm ấm chén giả cổ đó chính là đều được sản xuất thủ công từ công đoạn pha chế men đến công đoạn đúc khuôn, tiện phôi và nung sản phẩm. Nếu như việc pha chế men là một công đoạn bí mật được thực hiện bởi chủ lò gôm, không tiết lộ công thức ra ngoài, thì các giai đoạn khác đều được thực hiện bởi những người thợ lành nghề lâu năm.

Công đoạn đốt gốm, đốt lò được người có kinh nghiệm nhất thực hiện, quá trình quyết định sự thành công hay thất bại của mẻ nung ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bộ sản phẩm ấm chén giá cổ.

Vết nứt, rạn trên bộ ấm chén giả cổ được gây ra bởi nhiệt độ, và tự nhiên

Điều đặc biệt là những vết nứt giả vết nứt qua tác động thời gian lên các sản phẩm cổ được diễn ra bởi sự biến đổi nhiệt độ trong lò nung. Bạn có thể nhận thấy rằng các vết nứt không theo một khuông phép nào cả, hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn do tạo hóa. Đây cũng là đặc điểm nổi bật giúp chúng ta phân biệt và đánh giá sản phẩm ấm chén giả cổ có phải là thật hay là giả.

ấm trà bọc đồng

Ấm chén giả cổ có những dòng nào

Ấm chén giả cổ có hai dòng đặc biệt bao gồm :

 • Ấm chén giả cổ men rạn: là dòng thường, được sản xuất đại trà, hiện được bán trên toàn quốc
 • Dòng ấm chén Bát Tràng giả cổ men rạn bọc đồng: là dòng cao cấp, được thực hiện bọc đồng lên sản phẩm tạo được điểm nhấn và có mức giá tiền cũng khá cao, thích hợp làm quà tặng cao cấp.

Nơi cung cấp ấm chén giả cổ Bát Tràng chính gốc tại TpHCM

Các địa chỉ cửa hàng bán lẻ gốm sứ của battrangvn.vn cung cấp ấm chén giả cổ chính gốc Bát Tràng với giá rẻ, nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng hấp dẫn.

 • Showroom 1: 21 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong , Quận 7, Tp HCM
 • Showroom 2: 130 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM
 • Showroom 3: Số 6 Chế Lan Viên, F. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM
 • Showroom 4: 98 Võ Thị Sáu, F. Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
 • Showroom 5: 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình Thạnh, Tp HCM


Nhận sản xuất ấm chén gốm sứ cao cấp in logo làm quà tặng

Battrangvn.vn có xưởng sản xuất gốm sứ quy mô lớn tại Làng gốm Bát Tràng. Chúng tôi không những cung cấp các mẫu ấm chén có sẵn mà còn nhận sản xuất ấm chén in logo theo yêu cầu khách hàng. Ấm chén in logo sản xuất theo yêu cầu thích hợp làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng sự kiện truyền thông của doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, công đoàn, …

Khi hợp tác sản xuất ấm chén in logo với battrangvn.vn, bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ và chương trình ưu đãi giảm giá, như:

 • Miễn phí tư vấn thiết kế mẫu ấm chén in logo theo yêu cầu.
 • Miễn phí phác thảo bản vẽ mẫu ấm chén ra giấy hay file mềm.
 • Miễn phí thiết kế hình ảnh trang trí hộp đựng ấm chén theo yêu cầu.
 • Miễn phí in logo lên bộ ấm chén cho đơn hàng số lượng.
 • Hỗ trợ giao hàng đến địa chỉ khách hàng trên toàn quốc.
 • Chiết khấu giá cao theo số lượng đặt hàng.
ấm trà bọc đồng

Mọi thông tin chi tiết về sản xuất ấm chén gốm sứ in logo, bạn hãy liên lạc trực tiếp với battrangvn.vn để được hỗ trợ. Các cách thức liên lạc:

 • Gọi số hotline 0912 992 544 nghe tư vấn từ bộ phận chuyên môn.
 • Để lại số điện thoại liên lạc của bạn trên hộp thư website, bộ phận chuyên môn sẽ gọi lại tư vấn.
 • Ghé các địa chỉ cửa hàng tham khảo sản phẩm và được giải đáp thắc mắc.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo