Hiển thị tất cả 8 kết quả

Giới thiệu về dòng ấm chén Bát Tràng Giả cổ

Dòng ấm chén Bát Tràng giả cổ được chế tác từ dòng men rạn giả cổ được sáng tạo bởi các nghệ nhân Bát Tràng. Đặc điểm nổi bật của các bộ ấm trà men rạn giả cổ đó chính là những vết nứt ly ti trên bề mặc sản phẩm có chủ ý, được tạo ra bởi sự biến đổi về nhiệt độ bên trong lò nung. Sự sáng tạo ra dòng men này đã khẳng định được vị thế của làng gốm sứ Bát Tràng trên bản dồ gốm sứ thủ công cao cấp của thế giới.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Trực Tiếp dong sản phẩm ấm chén Bát Tràng giả cổ.

=>> Cam kết chỉ bán hàng Bát Tràng

=>> Hỗ trợ vận chuyển tận nơi

=>> Hỗ trợ in ấn thiết kế logo thương hiệu

Các đặc điểm đặc biệt của dòng ấm chén bát tràng giả cổ

Dòng ấm chén men rạn giả cổ Bát Tràng được sản xuất rất công phu, bằng công thức pha chế men đặc biệt có thể tạo ra những vết nứt độc đáo như vết nứt của thời gian tác động lên đá qua năm tháng. Các sản phẩm ấm chén giả cổ cũng được tạo theo mô phỏng của việc thời gian tác động và gây nứt gãy trên bề mặt bộ ấm chén tương tự như các món đồ cổ có tuổi đời hàng nghìn năm.

– Cái khó ở việc sản xuất các bộ ấm chén giả cổ đó chính là nằm ở công thức men, Trong quá trình sản xuất gốm sứ thủ công trải dài hàng nghìn năm, các nghệ nhân gốm sứ đã ngộ ra được công thức đặc biệt khiến cho men gốm khi nung sẽ tạo được các vết nứt. Có thể chính từ những bài học nhỏ và vô tình trong quá trình sản xuất mà những người thợ gốm đã quyết tâm mày mò ra chất men đặc biệt này.

Các sản phẩm ấm chén giả cổ được sản xuất thủ công

– Đặc điểm đầu tiền của các sản phẩm ấm chén giả cổ đó chính là đều được sản xuất thủ công từ công đoạn pha chế men đến công đoạn đúc khuôn, tiện phôi và nung sản phẩm. Nếu như việc pha chế men là một công đoạn bí mật được thực hiện bởi chủ lò gôm, không tiết lộ công thức ra ngoài, thì các giai đoạn khác đều được thực hiện bởi những người thợ lành nghề lâu năm.

ấm chén bát tràng giả cổ

– Công đoạn đốt gốm, đốt lò được người có kinh nghiệm nhất thực hiện, quá trình quyết định sự thành công hay thất bại của mẻ nung ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bộ sản phẩm ấm chén giá cổ.

Vết nứt, rạn trên bộ ấm chén giả cổ được gây ra bởi nhiệt độ, và tự nhiên

– Điều đặc biệt là những vết nứt giả vết nứt qua tác động thời gian lên các sản phẩm cổ thực sự được diển ra bởi sự biến đổi nhiệt độ trong lò nung, bạn có thể nhận thấy rằng các vết nứt không theo một khuông phép nào cả, hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn do tạo hóa. Đây cũng lả một đặc điểm giúp chúng ta phân biệt và đánh giá sản phẩm ấm chén giả cổ có phải là thật hay là giả.

Ấm trà bọc đồng Bát Tràng
Ấm trà bọc đồng Bát Tràng

Ấm chén giả cổ có những dòng nào

– Ấm chén giả cố có hai dòng đặc biệt bao gồm :

+ ấm chén giả cổ men rạn : là dòng thường, được sản xuất đại trà, hiện được bán trên toàn quốc

+ Dòng ấm chén Bát Tràng giả cổ men rạn bọc đồng : là dòng cao cấp, được thực hiện bọc đồng lên sản phẩm tạo được điểm nhấn và có mức giá tiền cũng khá cao, phù hợp với bộ phận khá giả.

 

Bộ Trà men rạn , men xanh bộc đồng

Bộ bưởi khay men xanh bọc đồng 20161-BBKBD

620.000

Bộ Trà men rạn , men xanh bộc đồng

Bộ hồng khay men rạn bọc đồng 20151-BHKBD

700.000

Bộ Trà men rạn , men xanh bộc đồng

Bộ hồng khay men xanh bọc đồng 20161-BHKBD

600.000

Bộ Trà men rạn , men xanh bộc đồng

Bộ lán khay men xanh bọc đồng 20161-BLKBD

740.000

Bộ Trà men rạn , men xanh bộc đồng

Bộ nhật khay men rạn bọc đồng 20151-BNKBD

700.000

Bộ Trà men rạn , men xanh bộc đồng

Bộ quai chuôi khay men xanh bọc đồng 20161-QCKBD

620.000

Bộ Trà men rạn , men xanh bộc đồng

Bộ trà men xanh bọc đồng 20161-ATLBD

1.100.000

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat