Những Bộ Ấm Trà đẹp giá rẻ – Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng

Những Bộ Ấm trà đẹp giá rẻ

-Đối với những ai yêu thích uống trà thì việc sở hữu cho mình một bộ ấm trà Tử Sa đẹp để có thể thưởng thức trà mọi lục mọi nơi thì tuyệt nhất rồi phải không ạ! Văn hóa uống trà nước mình đã có từ lâu rồi, Nghề sản xuất ấm trà để phục vụ nhu cầu ấy cũng tồn tại hàng nghìn năm nay. Làng Nghề Bát Tràng là nơi khởi nguồn cho những tác phẩm ấm trà đẹp, tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho Việt Nam đã bao đời. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm danh về những bộ ấm trà đẹp giá rẻ nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

<> Địa Chỉ mua bát đĩa đẹp 

<> Những Bình Hoa đẹp gốm Sứ

<> Quà tặng Tết cao cấp

 

Tóp 10 những bộ ấm trà đẹp giá rẻ

1.Bộ ấm trà Tử Sa sao bé vàng ( 420.000) 

 

– Với mức giá 420.000 được niêm yết trực tiếp tại cửa hàng 21 Cộng Hòa Tp.Hồ Chí Minh, bộ ấm trà tử sa Sao bé Vàng này xứng đáng được xếp hạng 1, với mức giá phổ thông như thế nhưng bộ ấm trà tử sa Sao Bé Vàng vẫn hội tụ đủ các yếu tố làm nên tên tuổi của Ấm trà làng Bát TRàng là đẹp và thiêt kế trang nhã. Hơn hết khi sử dụng giữ nhiệt rất tốt. Ấm trà có dung tích 500 ml, có thể dùng thưởng trà cho một nhóm 6 người.

-6 chiếc ly nhỏ nhắn và xinh đẹp sẽ làm cho bạn có cảm giá cầm ly thật vừa tay và thú vị, ly nhỏ khiến cho việc uống trà rất dễ dàng, vừa khuôn miệng.

-Với màu đặc trưng của các ấm trà tử sa đó là màu đen đất phù sa, cùng mức giá quá hấp dẫn, đây chắc chắn sẽ là một đối thủ nặng ký trong cuộc thi những bộ ấm trà đẹp giá rẻ.

 

Ấm trà tử sa Bát Tràng
<span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif;">Ấm trà tử sa Bát Tràng – Sao Bé Vàng</span>

2. Bộ trà tử sa đỏ son ganh to ( 420.000 đ)

 

-Cùng mức giá niêm yết trực tiếp tại cửa hàng là 420.000, bộ trà tử sa đỏ son ganh với tông màu nâu đặc trưng thích hợp cho các không gian tiếp khách trang trọng, Màu nâu thích hợp với nội thất thuần gỗ hoặc không gian nội thất giả đá núi. Bộ ấm trà tử sa đẹp và với mức giá bình dân đã bán rất chạy trong năm vừa qua.

-Đa số khách hàng khá đứng tuổi thường lựa chọn bộ trà này, vì nó có thể nói lên được sự thăng trầm từng trải trong tính cách người dùng, đầm ấm mà mặn mà.

-Với thiết kế độc đáo của ấm trà tử sa Bát Tràng nói chung, ấm trà tử sa đỏ son nâu ganh hội tủ đầy đủ các tính năng của ấm trà thông thường, thích hợp để dùng pha chế các loại trà cao cấp như trà ô long, trà xanh nguyên chất, cấu tạo giữ nhiệt tốt là một lợi thế của ấm trà tử sa.

ấm trà tử sa đỏ ganh to Bát Tràng
<span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif;">ấm trà tử sa đỏ ganh to Bát Tràng</span>

3. Bộ trà tử sa trăng xanh ( 480.000)

 

-Chỉ với giá 480.000 Bộ trà tử sa trăng xanh là hiện thân của ánh trăng huyền ảo đêm trăng rằm, với phong tục lúa nước truyền thống thì từ lâu người Việt mình đã quá quen thuộc với ánh trăng rằm mỗi tháng một Lần.

-Bộ trà tử sa trăng xanh thường được chọn làm quà tặng trong mùa trung thu, thể hiện lòng thành kính của con cái với các bật sinh thành, vẫn mãi nhớ ơn đấn sinh thành như một ánh trăng huyền ảo vẫn luôn âm thầm soi bước cho các con.

-Những chiêc ly xinh xắn được tráng một lớp men xanh rất đẹp, cảm giác ấm lòng khi thưởng thức ấm trà nóng cùng tình cảm gia đình thắm thiết trong đêm trung thu.

ấm trà tử sa Trăng Xanh Bát Tràng
<span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif;">ấm trà tử sa Trăng Xanh Bát Tràng</span>

4. Ấm chén tử sa đào đỏ ( 620.000)

– Ấm trà tử sa đào đỏ với thiết kế trang nhã, dung tích 0,7 lít cùng bộ 6 tách đẹp tráng lòng với men xanh xứng đáng được đánh giá vào vị trí thứ 4 trong những bộ trà đẹp giá rẻ năm nay.

-Xuân về tết đến cũng là lúc những cách đào đua nhau khoe sắc, ấm trà Tử Sa đào đỏ vì thế cũng rất thịnh hành và được khách hàng chọn làm quà mừng năm mới. Cách đào được nghệ nhân vẽ tay một cách tinh tế lên sản phẩm, họa tiết nhỏ mong manh nhưng bút vẽ điêu luyện của các nghệ nhân đã thổi hồn vào những bông đào nhỏ li ti, làm cho chúng như có sức sống và hòa quyện vào bố cục chung tạo nên một tác phẩm đẹp như một bức tranh.

Ấm chén tử sa đào đỏ Bát Tràng
<span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif;">Ấm chén tử sa đào đỏ Bát Tràng</span>

-Với mức giá 620.000, bộ ấm trà đẹp từ đất tử sa này thích hợp để dùng làm quà trao tết yêu thương.

 

5. Bộ ấm trà Nhật khay men rạn bọc đồng ( 700.000)

-Những bộ ấm trà đẹp men rạn luôn là mộ sự lựa chọn không bao giờ lỗi thời. Với cuộc sống vội vã sô bồ như hiện nay thì ai cũng cần có một điểm dừng lại để tĩnh tâm, nhìn nhận những gì đã trôi qua, những gĩ đã làm và chưa làm được. Với ấm trà men rạn giả cổ đẹp Bộ Nhật Khay men rạn bọc đồng, người thưởng trà được đem lại cảm giác thảnh thơi nhẹ nhàng như hình ảnh mộc mạc từ bộ ấm trà.

 

 

Ấm trà bọc đồng Bát Tràng
<span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif;">Bộ nhật khay men rạn bọc đồng</span>

-Uống trà là thú vuôi tao nhã, nó làm cho cuộc sống chậm lại, con người hòa quyện với hương vị lá trà, hương vị thiên nhiên cùng hương của đất được đúc kết trong ấm trà.

-Bộ trà nhật khay men rạn bọc đồng khi chọn làm quà tặng cho các bật cao niên thì thật là không gì hợp hơn. Trong cuộc sống bộ bề mà tìm về được điểm dừng để ta tiếp tục lấy đà bước những bước chậm rãi và chắc chắn thì rất tốt.

 

6. Bộ lán khay men xanh bọc đồng ( 740.000)

 

Ấm chén bọc đồng - Nhật Khay men rạn
<span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif;">Bộ lán khay men xanh bọc đồng</span>

 

-Với mức giá 740.000 bạn ắt hẳn sẻ chọn lựa được nhiều âm trà trong cùng phân khúc, tuy nhiên một bộ ấm trà đẹp từ chất men trắng vẽ mực xanh thủ công được bọc đồng viền như bộ ấm trà bên trên thì quả thực khó có đối thủ.

-Với thiết kế nhỏ gọn, bộ ấm trà lán khay men xanh bọc đồng là lựa chọn số 1 chon những không gian hiện đại ở tp, những không gian không có quá nhiều chổ cho những chi tiết thừa thải.

-Nét vẽ kĩ trong sản phẩm làm nên giá trị của bộ ấm trà, toàn bộ các nét vẽ đến việc bọc viền đồng đều được các người thợ làm thủ công tỉ mỉ. Ấm trà toát lên vẻ hiện đại và trang trọng như bản chất một ấm trà cao cấp phải có.

7. Bộ trà cao men rạn bọc đồng ( 1.100.000)

-Chúng ta có thể thấy ngay được sự thân quen đâu đó quanh tác phẩm này, nhìn bộ trà này tôi gợi nhớ đến các ấm trà truyền thống cách đây khoảng hơn chục năm trước, cha tôi cũng có một bộ, tuy đó chỉ là bộ trà sứ đất thông thường, nhưng nhìn sản phẩm này làm tôi nhớ nhiều về những kĩ niệm thời thơ ấu.

 

ấm trà bát tràng đẹp giá rẻ
<span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif;">ấm trà men rạn bọc đồng dáng cao truyền thống</span>

-Với khuông thiết kế kiểu truyền thống, chất men rạn giả cổ cùng viền bọc đồng càng làm tôn lên vẻ trang trọng và cổ kính trong tác phẩm. Tôi xin phép gọi những ấm trà này là tác phẩm, vì đối với tôi những nghệ nhân làm ra các sản phẩm ấm trà đẹp này có thể sánh ngang với các nghệ sĩ vẽ điêu luyện nhất.

 

 

-Nhiều người Việt sính ngoại theo trào lưu hay siêu tầm những ly, những tách, cốc của người nhật, hàn quốc… họ nào biết, những sản phẩm Của nước mình tại nước ngoài rất được nân niu.

 

8. Bộ Trà tử sa nâu đất  bọc đồng Inoceramic ( 2.300.000)

bộ trà bọc đồng
<span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif; font-size: 14pt;">Bộ trà tử sa bọc đồng nâu đất Inoceramic</span>

– Với mức giá cao hơn đó là bộ sản phẩm ấm trà tử sa đẹp bọc đồng Inoceramic, một lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu chọn quà tặng cao cấp. 

 

9. Bộ trà tử sa bọc đồng Vàng đất Inoceramic ( 2800000)

-Bộ sản phẩm ấm trà tử sa đầy đủ bọc đồng tráng men vàng bên trong và đầy đủ các phụ kiện từ lọc trà đến gạc tàng…

 

Bộ trà tử sa bọc đồng đầy đủ phụ kiện
<span style="font-size: 14pt; font-family: arial, helvetica, sans-serif;">Bộ trà tử sa bọc đồng đầy đủ phụ kiện</span>

 

10. Bộ ấm chén bát tràng giá rẻ men rêu ( 280.000)

Với dòng sản phẩm ấm chén men rêu, với kiểu dáng hiện đại cùng chất liệu men rêu cao cấp và tinh tế những nghệ nhân Bát Tràng đã biến việc thưởng trà trở nên đơn giản và gần gũi hơn khi chế tác ra dòng sản phẩm này.

 

ấm trà giá rẻ
<span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif;">ấm trà men rêu – dòng ấm trà giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp với màu sắc trang nhã</span>

 

 

Trên đây là những chia sẽ của cá nhân chúng tôi, quý khách hàng nếu có nhu cầu hoặc quan tâm đến các sản phẩm ấm trà thủ công đẹp từ gốm sứ Bát Tràng xin ghé qua showroom 21 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình, Tp, Hồ Chí Minh để xem xét các sản phẩm nhé!

Cập Nhật Thêm Một Số mẫu Ấm Trà Của Nghệ Nhân Thế Anh – Bát Tràng . Các mẫu này được gia công tại Bát Tràng để xuất đi các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mã Lai.

Click Vào Ảnh Để Xem Thêm Nhiều Bộ Khác Nhé !

Mẫu Ấm Trà Đẹp Bát Tràng
Mẫu Ấm Trà Đẹp Bát Tràng – Nhà Thế Anh – Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội.

 

Xem Thêm:

Khay trà đẹp giá rẻ

 

 

Comments

Bình luận

Bài viết liên quan
Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bắc Ninh
gốm sứ bát tràng

Gốm sứ Bát Tràng – Nhà Phân Phối Gốm Sứ Bát Tràng Lớn Nhất.

Gốm sứ bát tràng tại tphcm Gốm Sứ Bát Tràng...

Bộ bàn thờ ông Địa, thần tài tại Quận 4

bán đồ thờ tại quận 2 – cung cấp đồ thờ bát tràng quận 2

Bán đồ thờ tại quận 2 – cung cấp đồ...