Sứ trang trí Bát Tràng nghệ thuật
Sứ-trang-trí-Bát-Tràng-trăng-khuyết-401TK

Sứ trang trí Bát Tràng trăng khuyết 401TK

140.000VNĐ

Thông tin chi tiết :

Chất liệu: Sứ Bát Tràng

Kích thước: H 25cm

 

Mã: 401TK Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chất liệu bền, không bị chầy xước: 

Sứ trang trí Bát Tràng trăng khuyết 401TK là dòng sản phẩm mang tính hiện đại của làng gốm Bát Tràng. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1200độ C nên kết cấu đất vững chắc, không nứt vỡ, không bị xây xước khi va chạm. Đặc biệt sản phẩm có nhiều khuôn hình vững chắc, không chông chênh.

Sứ trang trí Bát Tràng
Sứ trang trí Bát Tràng

Sản phẩm mang tính hiện đại, tinh tế:

Dòng sản phẩm sứ trang trí Bát Tràng nhờ bàn tay tài hoa của những người thợ làng nghề, đã tạo hình, lên khuôn sản phẩm đa dạng và phù hợp với phong cách hiện đại ngày nay. Sản phẩm được lên rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng lại tương phản với nhau như : đen – đỏ, xanh – trắng, đen – cam….tạo nên sự tinh tế cho sản phẩm.

Thêm nữa, những sản phẩm sứ trang trí thường được họa thư pháp ý nghĩa như Hạnh phúc, bình an…tạo nên sản phẩm không chỉ đẹp về gốm mà còn ý nghĩa hơn rất nhiều trong cuộc sống.

Sứ trang trí Bát Tràng nghệ thuật
Sứ trang trí Bát Tràng nghệ thuật

Quà tặng ý nghĩa

Những sản phẩm sứ trang trí Bát Tràng trăng khuyết 401TK thiết kế vừa phải, không thay cồng kềnh , đẹp và sang trọng được sử dụng nhiều trong việc trang trí phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ. Các đơn vị, tổ chức có thể sử dụng để làm quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm, chăm sóc khách hàng. Sứ trang trí Bát Tràng còn được mọi người mua để tặng người thân, bạn bè trong những dịp ý nghĩa.

Tham khảo thêm các sản phẩm tương tự tại đây.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sứ trang trí Bát Tràng trăng khuyết 401TK”