Sứ trang trí hoa sen Bát Tràng
Sứ-trang-trí-Bát-Tràng-hoa-sen-401S(đen-đỏ)

Sứ trang trí Bát Tràng hoa sen 401S

150.000VNĐ

Mô tả sản phẩm

Chất liệu bền bỉ, không xây xước:

Sứ trang trí Bát Tràng hoa sen 401S là một dòng sản phẩm mới tại làng gốm Bát Tràng. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao nên chắc chắn, không dễ vỡ, chịu nhiệt tốt, không bị xây xước khi va chạm. Đặc biệt, sản phẩm lên được nhiều màu sắc tươi sáng.

Sứ trang trí hoa sen Bát Tràng
Bộ củ sen Trang trí Bát Tràng

Thiết kế đa dạng, hiện đại

Sứ trang trí Bát Tràng hoa sen 401S qua bàn tay của các nghệ nhân làng Bát Tràng đã nhào nặn lên hình sản phẩm. Bộ sản phẩm sứ trang trí nghệ thuật đặc sắc. Sản phẩm được phối màu rất hài hòa, các màu sắc tương phản với nhau tạo nên sự tinh tế, hiện đại của sản phẩm. Sản phẩm sứ trang trí có rất nhiều khuôn hình khác nhau , vô cùng đa dạng và phong phú.

Sứ trang trí nghệ thuật Bát Tràng
Sứ trang trí nghệ thuật Bát Tràng

Sứ trang trí Bát Tràng được tăng thêm giá trị cho sản phẩm nhờ đôi bàn tay tài hoa của người thợ thông qua những dòng chứ thư pháp uốn lượn. Những chư như: Tâm, Lộc, Hạnh Phúc…được họa rõ nét trên từng sản phẩm.

Sứ trang trí Bát Tràng thường được sử dụng để trang trí trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Bên cạnh đó, các đơn vị sử dụng để làm quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng các chương trình kỷ niệm. Món quà đẹp và vô cùng ý nghĩa.

Xem thêm các sản phẩm tại đây.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sứ trang trí Bát Tràng hoa sen 401S”