Cố sứ đẹp giá sỉ ( Mẫu cốc trụ lùn ) 05

-

Tên Sản Phẩm          : Ca cốc sứ Trụ Thấp vẽ Hà Nội

Chất Liệu                  : Sứ trắng cao cấp chất lượng, an toàn sức khỏe

Chất Lượng              : Không chì, không kim loại nặng, tuyệt đối an toàn khi sử dụng

Chiều Cao                 : 10 cm

Đường kính đáy       : 8 cm

Đường kính miệng   : 8 cm

Thể tích sản phẩm    : 330 ml

40.000

Cốc Bát Tràng đẹp giá rẻ, mẫu cốc giá sỉ 05

Mẫu cốc sứ Bát Tràng được vẻ chủ đề Hà Nội trên dáng ly sứ trụ đẹp, hình ảnh sống động và các họa tiết sang trọng lịch lảm mang đến một cái nhìn khác biệt về một Hà Nội, thủ đô nghìn năm văn Hiến. Ly sứ Bát Tràng được chế tác bằng chất liệu men gốm đẹp và cao cấp nhất, mẫu mã đa dạng và hơn thế luôn luôn mang đến một sự yên tâm về chất lượng và mức độ an toàn sức khỏe của nó. Gốm sứ gia dụng gia đình

 

Ca cốc sứ quà tặng hoặc dùng để bán tại các điểm du lịch mang đến doanh thu lớn cho nhà phân phối bán lẽ, các điểm du lịch nổi tiếng. Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp các loại ca sứ, ly sứ hàng đầu hiện nay, địa chỉ uy tín và tin cậy nhất khi chọn mua những mẫu ca cốc sứ Bát Tràng, vẽ họa tiết hoặc in logo doanh nghiệp công ty. Những món quà tặng khuyến mãi, quà tặng du lịch hoặc đơn giản chỉ là những món quà tặng cao cấp trao tay từ các chiếc ca cốc sứ luôn mang đến một sự đặc trưng của nền văn hóa Việt, đặc trưng của một ngành sản xuất gốm sứ thủ công hàng đầu hiện nay.

 

Lưu ý :
Mua lẻ sản phẩm ly sứ Bát Tràng tại địa chỉ :
Hà Nội :
+ Xưởng gốm Bát Tràng, thôn 5, Gia Lâm, Hà Nội

+ 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

Tphcm :

+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, TP.HCM

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong Quận 7, Tp. HCM

+ 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Mua sỉ, mua theo đơn hàng, sản xuất theo yêu cầu sẽ được hưởng mức giá hợp lý dựa vào số lượng sản phẩm, vui lòng gọi điện trực tiếp 0912992544 hoặc gữi yêu cầu qua email : [email protected]

Vận chuyển và ship hàng :
Tại Nội Thành Tp.HCM và Hà Nội, đơn hàng dưới 1 Triệu chúng tôi tính phí vận chuyển từ 30.000 đ. Các tỉnh khác sẽ có mức vận chuyển cụ thể khác nhau, nhưng không quá 100.000 đ / đơn hàng dưới 1 Triệu. Thời gian vận chuyển từ 1 đến 2 ngày làm việc đối với nội thành, tỉnh lẽ sẽ từ 3 đến 5 ngày làm việc trong tuần.

Chúng tôi là nhà sản xuất và phâm phối các sản phẩm ly sứ, ca cốc sứ Bát Tràng giá sỉ, địa chỉ uy tín và tin cậy cho các doanh nghiệp khi chọn mua những sản phẩm ly sứ, đặt sản xuất ly sứ giá rẻ theo yêu cầu. Địa chỉ uy tín và tin cậy nhất hiện nay :


Cam kết :
♦ Sản xuất ly sứ chất lượng tuyệt đối theo yêu cầu

♦ Hỗ trợ vận chuyển, tư vấn sản xuất, thiết kế theo ý thích

♦ Giá cả và chất lượng vượt trội so với các xưởng sản xuất khác

♦ Mẫu mã đa dạng, hình họa đa dạng và chủ đề sáng tạo phong phú.


Sản xuất ly sứ trắng, in ấn logo lên ly sứ tại Tphcm

Công Ty chúng tôi là nhà sản xuất ly sứ trắng giá rẻ, địa chỉ uy tín khi bạn liên hệ để đặt sản xuất những mẫu ly sứ trắng, ly sứ quà tặng quảng cáo hoặc ly sứ dùng trong các mục đích tặng quà tri ân khách hàng, tặng quà chương trình hội nghị… Với việc chủ động sản xuất hàng hóa, chúng tôi nhận sản xuất ly sứ theo yêu cầu, tư vấn thiết kế các loại ly sứ quà tặng và là địa chỉ uy tín khi nhiều công ty lớn đặt sản xuất hàng loạt ly cho các chương trình quà tặng của họ.

Những mẫu ly sứ trắng đẹp vẽ tay với đầy đủ các loại họa tiết đẹp và độc đáo, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho riêng công ty mình một mẫu ly sứ ấn tượng cho chương trình quà tặng sắp đến, hoặc đơn giản chỉ là tìm mua một chiếc ly cá tính để bàn để một ngày làm việc dài và mệt mói trở nên thú vị và năng động tràn đầy năng lượng hơn nữa.

Ly sứ Bát Tràng : Sản phẩm đỉnh cao của chất lượng kết hợp kỹ thuật vẽ thủ công độc đáo, mẫu mã đẹp và sang trọng, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những ai sở hữu chúng. Và hơn hết là với chất lượng đảm bảo không chất độc hại như chì và kim loại nặng tồn dư trong quá trình sản xuất do được sử lý nhiệt lượng đủ 1200 độ C trở lên, mang đến sức khỏe bền vững và ổn định cho gia đình bạn.

Mẫu ly sứ đẹp, ly sứ cao cấp chất lượng giá sỉ

Các mẫu ly sứ trắng Bát Tràng đẹp và độc đáo không chỉ ở chất liệu sản phẩm mà còn ở những hình ảnh và ý nghĩa mà chúng mang đến khi bạn chọn mua làm quà cho người thân, làm quà tặng cho các chương trình tặng quà khuyến mãi.

Comments

Bình luận

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cố sứ đẹp giá sỉ ( Mẫu cốc trụ lùn ) 05”