chum sành sứ ngâm rượu 30l

Chum sành sứ ngâm rượu 30L

-

Chất liệu           : Gốm sứ Bát Tràng 

Họa Tiết            : Có nhiều mẫu lựa chọn

Kích cỡ khác    : 10L (7.5kg), 15L (11.5kg), 20L (15.5kg), 30L (23kg) …

Kĩ Thuật SX      : Thủ Công vẽ tay

Xuất xứ             : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Công dụng       : Chiếc chum sành đựng rượu, vò ngâm rượu bổ; hũ sành đựng gạo, thực phẩm khô (thóc, đậu, hạt…); chum gốm sứ Bát Tràng đẹp còn dùng để trưng bày gian bếp, phòng khách, trang thờ…

550.000

Vò Ngâm rượu gía rẻ Bát Tràng – Mẫu vò ngâm rượu đẹp nhất

Trong đời sống của chúng ta, vô tửu bất thành lễ : vậy nên việc trong các nhà, các gia đình có trữ rượu là điều hết sức dễ hiểu và nên làm điều này, trong các dịp quan trọng của đời người, chúng ta đều cần đến rượu , rượu là món lễ vật cúng thờ, rượu là hình thức giao lưu trong công việc làm ăn buôn bán và giao lưu, nhân dịp anh em, bạn bè quây quần bên nhau, vài ly rượu sẽ kết tình thân ái. Tuy uống nhiều rượu không tốt cho sức khỏe, tuy nhiên việc uống rượu có chừng mực và đúng nơi đúng chỗ rất nên, giữ mối quan hệ . Biết được điều này, những người thợ gốm đã cho ra đời rất nhiều mẫu vò ngâm rượu giá rẻ vừa đẹp lại vừa tiện dụng cho người dùng.

Kích thước và giá của những chiếc vò ngâm rượu gốm Bát Tràng

Vò ngâm rươu Bát Tràng đa dạng kích thước, khách hàng có thể tùy chọn các mẫu vò rượu phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân, của gia đình với các kích thước từ 10 đến 30L cùng nhiều họa tiết khác nhau. Mỗi một chiếc vò rượu nói riêng đều ẩn chứa một ý nghĩa về hình ảnh. Cây đa mái đình là hình ảnh quen thuộc trong ca dao văn học và đời sống của người dân, thân thiết và gần gũi với mọi cá nhân, gắn liền với tuổi thơ của những đứa trẻ nông thông, bình yên và hạnh phúc.

Bảng giá vò ngâm rượu gốm Bát Tràng cho khách hàng tham khảo 

Thể Tích  Giá Tiền 
30L 550.000 VNĐ
20L 450.000 VNĐ
15L 350.000 VNĐ
10L 250.000 VNĐ

Bình ngâm rượu giá rẻ cũng được xem là món vật phẩm phong thủy, vật phẩm trang trí khiến không gian ngôi nhà trở nên sinh động hơn, tạo ra cát khí lan tỏa mọi ngóc ngách trong nhà.

Ngôi nhà không chỉ là nơi chốn đi về sau một ngày làm việc mệt mỏi nữa mà nó trở thành không gian sống, niềm vui sống của mỗi cá nhân tìm về sau bao khó khăn, nổ lực bên ngoài xã hội kia. Vì vậy, tô điểm cho ngôi nhà bằng việc sắm sửa đồ dùng gia dụng gốm sứ là một việc hết sức cần thiết để tạo bầu không khí, vừa mang lại sức khỏe tốt cho gia đình trong đó những chiếc vò ngâm rượu giá rẻ  từ gốm sứ Bát Tràng cần được ưu ái cùng với những hũ gạo phong thủy tài lộc.

Mẫu vò ngâm rượu gốm Bát Tràng có mặt tại Không Gian Gốm

Comments

Bình luận

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chum sành sứ ngâm rượu 30L”