chum sành sứ ngâm rượu 20l

Chum sành sứ ngâm rượu 20L

-

Chất liệu           : Gốm sứ Bát Tràng 

Họa Tiết            : Sơn thủy

Kĩ Thuật SX      : Thủ Công vẽ tay

Xuất xứ             : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Công dụng       : Chiếc chum đựng rượu, ngâm rượu bổ; đựng thực phẩm khô (gạo, đậu, hạt…); chum gốm sứ Bát Tràng đẹp còn dùng để trưng bày phòng khách, trang thờ…

450.000

Mua bình ngâm rượu ở đâu ?

Những chiếc bình ngâm rượu từ chất liệu gốm Bát Tràng với nhiều mẫu mã đẹp, với nhiều họa tiết trang trí cũng như ý nghĩa phong thủy theo từng thể tích được bán rất nhiều tại Không Gian Gốm Bát Tràng – showroom gốm sứ lớn nhất nhì trung tâm thành phố hiện nay.  Nếu bạn đang muốn mua những chiếc bình ngâm rượu như thế này, hãy nhanh chóng liên hệ với Không Gian Gốm đẩm bảo chất lượng và giá cả hợp lí.

Kích thước và giá của những chiếc bình ngâm rượu Bát Tràng 

Vò đựng rươu, bình ngâm rượu  Bát Tràng đa dạng kích thước, phù hợp với mọi nhà , mọi người có nhu cầu tìm mua : 10l ; 20l ; 30l…….. với các loại : vò gốm ngâm rượu ( màu men rạn đặc trưng Bát Tràng)  hoặc bình ngâm rượu ( họa tiết trang trí nhiều màu sắc )

Bảng giá vò ngâm rượu gốm Bát Tràng cho khách hàng tham khảo 

Thể Tích  Giá Tiền 
30L 550.000 VNĐ
20L 450.000 VNĐ
15L 350.000 VNĐ
10L 250.000 VNĐ

Bây giớ, nếu còn đang phân vân mua bình ngâm rượu ở đâu để tạo cát khí lan tỏa đến từng ngóc ngách của ngôi nhà hẳn bạn đã biết chứ? .

Ngôi nhà không chỉ là nơi chốn đi về sau một ngày làm việc mệt mỏi nữa mà nó trở thành không gian sống, niềm vui sống của mỗi cá nhân tìm về sau bao khó khăn, nổ lực bên ngoài xã hội kia. Vì vậy, tô điểm cho ngôi nhà bằng việc sắm sửa đồ dùng gia dụng gốm sứ là một việc hết sức cần thiết để tạo bầu không khí, vừa mang lại sức khỏe tốt cho gia đình trong đó những chiếc vò đựng rượu Bát Tràng cần được ưu ái cùng với những hũ gạo phong thủy tài lộc.

Mẫu vò ngâm rượu gốm Bát Tràng có mặt tại Không Gian Gốm

Vò ngâm rượu gốm Bát Tràng - Vò ngâm rượu men rạn đẹp

Comments

Bình luận

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chum sành sứ ngâm rượu 20L”