Bộ đôi lộc bình 1m2 Tứ Quý cổ đồ men lam

-

Tên Sản Phẩm    : Lộc Bình tứ quý cổ đồ men lam

Kích Thươc        : 1,6 Mét  

Thương Hiệu      : Không Gian Gốm Bát Tràng

Xuất Sứ               : Gia Lâm Bát Tràng Hà Nội 

Ý Nghĩa                : Tứ quý bốn mùa, tùng cúc trúc mai

Màu sắc               : Màu chủ đạo men lam và men đất

Dùng Như            : Quà tặng, quà biếu, vật phẩm phong thuỷ, trang trí

Dùng cho người : Mệnh Thuỷ, Mênh Thổ, kim

 

6.500.000

Bộ đôi lộc bình Bát Tràng tứ quý cổ đồ men lam cao 1,2 m

Lộc Bình Bát Tràng là một trong những vật phẩm phong thuỷ được nhiều gia đình ưa chuộng, có thể nói ý nghĩa của chiếc lộc bình không chỉ đến từ tác dụng phong thuỷ như là hút tài lộc, cải vận đổi phong thuỷ cho gia chủ mà còn được xem như một mẫu mực của vật phẩm trang trí trong nhà. Các gian phòng thờ cúng tại Việt Nam của các đại gia đình, đại dòng họ với gia phả vài đời trở lên đều không thể thiếu đi sự hiện diện của một đôi lộc bình Bát Tràng. Đó chính là minh chứng cho sự thịnh vượng của dòng vật phẩm thờ cúng hàng đầu hiện nay.

Những bộ lộc bình đẹp gốm sứ bát tràng

Hiên nay Bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một đôi lộc bình như ý, phù hợp phong thuỷ khi đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của hệ thống Không Gian Gốm Bát Tràng. Tại đây quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tường tận về các dòng lộc bình Bát Tràng, các loại lôc bình gốm sứ thủ công theo tưng chủ đề, qua đó quy khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Bộ đôi lộc bình cổ đồ men lam 1M2
Bộ đôi lộc bình cổ đồ men lam 1M2

Ý nghĩa Lộc bình cổ đồ men lam cao 1M2

Lộc bình tứ quý cổ đồ men lam cao 1M2 thuộc dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp của gốm Bát Tràng.Những hình ảnh của bốn loại cây ( cây tùng, cây cúc, cây trúc, cây mai)  không những tượng trưng cho bốn mùa của một năm dùng để trang trí mà còn có ý nghĩa cầu may mắn phú quý phúc đức cho gia chủ ,ngoài ra còn mang những ý nghĩa phong thủy trong đó.Không những vậy bộ lộc bình cổ đồ men lam còn mang những hình ảnh tượng trưng sâu sa mang những ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc.

Lộc bình tứ quý đồ cổ men lam cao 1M4
Lộc bình tứ quý cổ đồ men lam cao 1M2

Mỗi mùa trên bộ lộc bình cổ đồ men lam mang những ý nghĩa khác nhau :

Mùa xuân vạn sự như ý:Những cành hoa mai tượng trưng cho mùa xuân, mùa những bông hoa đua nở khởi đầu cho một năm.Với ý nghĩa mang lại may mắn trong đầu năm ý muốn nhắn nhủ cầu mong sức khỏe phát đạt đến với cả năm.

Mùa hạ phú quý vinh quang: Hính ảnh hoa sen trên đôi lọ lộc bình cổ đồ tượng trưng cho mua hạ .Nó mang một nét đẹp thuần khiết nhẹ nhàng đến lạ cho dù gần bùn nhưng chúng vẫn luôn tỏa ngát hương không bị lẫn những mùi hôi tanh của bùn đất.Muốn nói lên đây sự trong sáng sạch sẽ không bị vấn bẩn bởi cuộc sống dù có khó khăn đến bao nhiêu.Đây là gián tiếp mà những gì ông bà cha ta ngày xưa muốn nhắn nhủ con cháu ta sau này cần có những nếp sống sạch sẽ.

Hình ảnh cây trúc thể hiện cho một người quân tử ngay thẳng hiên cường khiêm tốn.trong đó còn có hình ảnh quả đào biểu tượng cho sự trường thọ như một lời chúc mừng tuổi thọ cho người cao tuổi trong gia đình

Chi tiết của bộ lộc bình đồ cổ men lam 1M2

Mùa thu thịnh vượng an khang : Hình tượng hoa cúc biểu hiện cho mùa thu .Hình ảnh lư hương xuất hiện trong mặt tranh của bộ lộc bình ý muốn nói khi đã thành đạt thành tài nên nhớ về quê hương tổ tiên thờ cúng để tỏ lòng biết ơn tưởng nhớ về nguồn cội, tưởng nhớ về người đã khuất.Nậm rượu mọi người ta ngồi lại với nhau nâng ly rượu để chúc mừng nhau, von cái chúc thọ ông bà, cha mẹ, ngược lại người lớn tuổi chúc con cháu học hành chăm chỉ, đỗ đạt, thành danh.

Mùa đông thọ toàn phúc lộc:Hình ảnh cây tùng trong bộ lộc bình cổ đồ tượng trưng cho mùa đông, cây Tùng mọc trên núi cao, khô cằn, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người ta xem cây tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết sức mạnh hùng vĩ.

Bộ đôi lộc bình đồ cổ men lam 1M6
Bộ đôi lộc bình đồ cổ men lam 1M2

Những thông tin về Lộc bình tứ quý cổ đồ men lam cao 1M2 khách hàng nên biết

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:
♦ Lộc Bình Bát Tràng chính gốc, chất lượng loại 1 đảm bảo

♦ Vận chuyển tận nhà, Tư vấn tận tình chu đáo cho khách

♦ Giá tốt nhất hiện nay, mẫu mã lộc bình đẹp đa dạng nhất

♦ Chính sách vận chuyển : Hỗ trợ vận chuyển miễn phí Nội Thành, các tỉnh ở xa tuỳ thuộc vào khoảng cách địa lý mà chi phí giao động theo phí nhận vận chuyển của nhà xe. Mua cả bộ đồ thờ và Lộc Bình sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển lộc bình tận nhà.
♦ Chính sách bảo đảm hàng hoá : Cam kết và bảo hiểm bể vỡ lộc bình cho khách hàng, vận chuyển và lắp đặt bàn thờ, phòng thờ, và các vật phẩm thờ cúng, tư vấn phong thuỷ cho khách hàng.
Liên Hệ:

♥ 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
♥ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tphcm
♥ 21 Cộng Hoà, F4, Quận Tân Bình, Tphcm.

Xưởng sản xuất : Thôn 5 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Call hỗ trợ 24/24 0912992544 Ms Hương.

Comments

Bình luận

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ đôi lộc bình 1m2 Tứ Quý cổ đồ men lam”