Bộ đỉnh hạc thờ bát tràng, đỉnh thờ và chim hạc thờ đẹp giá tốt
bộ đôi chim hạc thờ, đỉnh hạc thờ men xanh
Bộ đỉnh hạc thờ bát tràng, đỉnh thờ và chim hạc thờ đẹp giá tốt
bộ đôi chim hạc thờ, đỉnh hạc thờ men xanh

Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh S3

-

♦ Tên Gọi     : Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh S3

♦ Xuất Sứ    : Xưởng Gốm Bát Tràng – Gia Lâm Hà NỘi

♦ Chất liệu   : Dòng men xanh cao cấp 

♦ Liên Hệ Đơn Hàng : 0912 992 544

6.000.000

Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh là tuyệt tác đỉnh cao trong dòng sản phẩm đồ thờ thủ công men xanh của Bát Tràng, được ra đời ở thế kỷ 14 và được duy trì phát huy qua nhiều thế hệ. Cho đến nay, riêng Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh và các sản phẩm đồ thờ men xanh Bát Tràng chiếm giữ một vị trí rất quan trọng trong đời sống tâm linh của mỗi nhà, mỗi người.

Vật phầm thờ , đồ thờ cúng gốm sứ nói chung là món không thể nào thiếu đi trên bộ bàn thờ trong mỗi gia đình, nó thể hiện sự hiếu kính và tấm lòng thành tâm của bậc con cháu đối với ông bà tổ tiên của mình……

Ý nghĩa của Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh S3 trên bàn thờ  : Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ dùng để dâng hương trầm – loại hương quý, thanh khiết tượng trưng cho điều tốt đẹp lên bàn thờ của gia đình mình, mong muốn được phù hộ, sức khỏe bình an và cuộc sống sung túc.

Có thờ có thiêng, có kiêng mới có lành : ngoài việc thắp nhang, dâng hương hoa quả lên bàn thờ, thì việc chuẩn bị và trang trí một bộ bàn thờ đầy đủ và trang nghiêm là việc cần thiết nhất. Bộ Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh được những người thợ gốm tạo nên với một ý nghĩa hết sức đặc biệt : thông qua Bộ đôi hạc gốm Và đỉnh Men Rạn Nổi thể hiện sự thành tâm, hiếu kính và mong muốn dâng lên những điều tốt đẹp nhất đến ông bà tổ tiên….

Vị trí đặt Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh S3 : 

Bộ đôi hạc gốm Và đỉnh Men Rạn Nổi thuộc dòng men xanh cao cấp  của làng gốm Bát Tràng, được chế tác bởi nghệ nhân có tiếng của làng. Dùng sự kết hợp đầy ý nghĩa của đôi chim hạc cùng với bộ lư hương giúp xua tan tà khí, gia tăng sự may mắn, góp phần đem lại sự hòa thuận giữa con cháu và các bậc thành viên trong gia đình. Loài chim hạc là hiện thân của sự cao quý, mang một sự sống trường thọ, vừa là lời cầu bình an mà gia chủ muốn hướng tới…..

Video bộ Đỉnh Hạc Thờ Men Xanh S3 tại Không Gian Gốm :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : 

Bộ đỉnh hạc thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng 

Đỉnh hạc thờ mạ vàng Bát Tràng

Comments

Bình luận

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh S3”