Bộ đỉnh hạc thờ bát tràng, đỉnh thờ và chim hạc thờ đẹp giá tốt
bộ đôi chim hạc thờ, đỉnh hạc thờ men xanh
Bộ đỉnh hạc thờ bát tràng, đỉnh thờ và chim hạc thờ đẹp giá tốt
bộ đôi chim hạc thờ, đỉnh hạc thờ men xanh

Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh S1

-

♦ Tên Gọi     : Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh S1 

♦ Xuất Sứ    : Xưởng Gốm Bát Tràng – Gia Lâm Hà NỘi

♦ Chất liệu   : Dòng men xanh cao cấp 

♦ Liên Hệ Đơn Hàng : 0912 992 544

11.000.000

Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh S1

Đối với việc sắm sửa những món vật phầm thờ để trang bày một không gian thờ cúng linh thiêng, trang trọng và mang ý nghĩa sâu sắc đã trở thành điều không thể thiếu, đó là truyền thống tốt đẹp được duy trì qua nhiều thế hệ của gia đình Việt. Trong đó, Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ được xem là món đồ thờ cần thiết đối với một bộ đồ thờ cao cấp.

Tại sao lại cần sự có mặt của Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ ? Với 2 món vật phẩm là lư hương thờ và đôi hạc thờ đứng trên mai rùa, Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ dùng để dâng hương trầm – loại hương quý, thanh khiết tượng trưng cho điều tốt đẹp lên bàn thờ của gia đình mình, mong muốn được phù hộ, sức khỏe bình an và cuộc sống sung túc.

Vị Trí Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh S1 trên bàn thờ : 

Có thờ có thiêng, có kiêng mới có lành : ngoài việc thắp nhang, dâng hương hoa quả lên bàn thờ, thì việc chuẩn bị và trang trí một bộ bàn thờ đầy đủ và trang nghiêm là việc cần thiết nhất. Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh  được những người thợ gốm tạo nên với một ý nghĩa hết sức đặc biệt : thông qua Bộ đôi hạc gốm Và đỉnh Men Rạn Nổi thể hiện sự thành tâm, hiếu kính và mong muốn dâng lên những điều tốt đẹp nhất đến ông bà tổ tiên….

Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh S1 thuộc dòng men xanh cao cấp  của làng gốm Bát Tràng, được chế tác bởi nghệ nhân có tiếng của làng. Dùng sự kết hợp đầy ý nghĩa của đôi chịm hạc cùng với bộ lư hương giúp xua tan tà khí, gia tăng sự may mắn, góp phần đem lại sự hòa thuận giữa con cháu và các bậc thành viên trong gia đình. Hạc là hiện thân của sự cao quý, mang một sự sống trường thọ, vừa là lời cầu bình an mà gia chủ muốn hướng tới…..

Video : Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh S1 

Tìm hiểu thêm :

Bộ đỉnh hạc thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng 

Đỉnh hạc thờ mạ vàng Bát Tràng

Comments

Bình luận

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ đôi chim hạc gốm Và Đỉnh Thờ Men Xanh S1”